Loader

Nên thuê xe tự lái Sài Gòn hay thuê xe có tài xế riêng?

Nên thuê xe tự lái Sài Gòn hay thuê xe có tài xế riêng?

Phần lớn dân số Việt Nam hiện nay sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển hàng ngày. Tuy nhiên, đối với những chuyến công tác, du lịch nghỉ dưỡng thì xe máy không thể mang đến một hành trình thoải mái. Vậy nên nhiều người chọn phương án thuê xe tự lái sài gòn. Sau đây Hamy Travel sẽ chia sẻ tại sao nên chọn xe tự lái ngay dưới đây.

Xe oto phù hợp với những chuyến đi chơi gia đình hơn là xe máy
Xe oto phù hợp với những chuyến đi chơi gia đình hơn là xe máy

Những điều cần biết khi thuê xe tự lái Sài Gòn

Ưu điểm lớn nhất của việc thuê xe tự lái Sài Gòn là bạn có thể chủ động lựa chọn hành trình cho mình. Quyết định nơi bạn muốn đến và thay đổi quyết định đó ngay lập tức mà không bị ảnh hưởng. Bạn cũng có thể chủ động vào thời gian. Bạn sắp xếp công việc của mình và có thể đi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Lựa chọn điểm cho thuê xe uy tín là kỹ năng cần
Lựa chọn điểm cho thuê xe uy tín là kỹ năng cần

Và bên cho thuê xe tự lái Sài Gòn sử dụng xe của mình mọi lúc mọi nơi thuận tiện mà không lo tài xế làm phiền. Thuê xe tự lái cảm giác riêng tư khi lái xe một mình với gia đình hoặc bạn bè. Lúc này bạn có thể tâm sự, trò chuyện thoải mái mà không cảm thấy có người lạ (tài xế) đang nghe mình nói.

Kiểm tra xe thật kỹ trước khi bên cho thuê giao cho bạn
Kiểm tra xe thật kỹ trước khi bên cho thuê giao cho bạn

Ưu nhược điểm khi thuê xe tự lái Sài Gòn

Thuê xe tự lái Sài Gòn có những ưu điểm và nhược điểm mà chúng ta chưa chắc đã biết. Tất nhiên thì hình thức nào cũng có ưu nhược điểm khác nhau. Cùng đọc những thông tin dưới đây để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất nhé. Bên cạnh đó cũng là để ta có thêm kinh nghiệm thuê xe.

Ưu điểm khi thuê xe tự lái Sài Gòn

Ưu điểm của thuê xe tự lái Sài gòn là bạn sẽ không phải lo về sức khỏe của bạn khi lái xe. Bạn hoàn toàn có thể ngủ một giấc rồi tài xế sẽ chở bạn đến điểm đến. Bạn cũng không cần lo về việc bạn không biết đường đi. Hoặc nếu bạn tự lái thì vẫn có google map chỉ đường cho bạn.

Khi đi đâu cần uống rượu hay thuê xe có lái xe riêng
Khi đi đâu cần uống rượu hay thuê xe có lái xe riêng

Nhược điểm khi thuê xe tự lái Sài Gòn

Bạn sẽ phải tự dò đường đi, khi không biết đường bạn cũng phải tự tra google hoặc hỏi người dân xung quanh. Bạn cũng không được nghỉ ngơi khi lái xe nhiều và phải trang bị các giấy tờ cần thiết khi lái xe. Bên cạnh đó, nếu bạn không có kinh nghiệm lái xe còn gây ra nguy hiểm nữa.

Những điều cần biết khi thuê xe có lái riêng

Thuê một chiếc xe tự lái không có nghĩa là bạn cần phải biết lái xe. Cho dù bạn không có bằng lái xe hay tay lái không tốt cũng không phải lo lắng vì đã có tài xế.

Hãy tìm hiểu kỹ bên cho thuê xe để bạn có chuyến đi suôn sẻ
Hãy tìm hiểu kỹ bên cho thuê xe để bạn có chuyến đi suôn sẻ

Ưu/nhược điểm khi thuê xe có tài xế

Bất kể hình thức thuê xe nào cũng có ưu điểm hoặc nhược điểm riêng. Bạn nên đọc qua phần này để biết mình nên chọn thuê xe tự lái Sài gòn có tài xế hay không để phù hợp nhất nhé. Nhưng chúng tôi nghĩ hình thức này sẽ mang đến nhiều ích lợi cho bạn hơn. Vì nó đảm bảo an toàn hơn cho bạn.

Ưu điểm khi thuê xe có tài xế

  • Trên đường đi, bạn có thể dành chút thời gian để làm việc của riêng mình hoặc thư giãn. Nghe bản nhạc yêu thích của bạn, xem một bộ phim, trò chuyện với tài xế hoặc chợp mắt một chút.
  • Nếu thuê xe có tài xế, bạn có thể uống rượu bia thoải mái mà không lo đường về, mang lại cảm giác an toàn cho gia đình và người thân.
  • Ngoài ra, với tài xế chuyên nghiệp, bạn không phải lo lắng về việc vi phạm luật lệ đường bộ hay giao thông. Điều này rất hữu ích khi bạn đang đi du lịch hoặc đi công tác.

Nhược điểm khi thuê xe có tài xế

  • Nhược điểm của thuê xe tài là bạn thường phải chọn xe rộng hơn nhu cầu. Bạn cũng cần sắp xếp nơi ăn uống cho tài xế trong thời gian đi với bạn. Một điều cần lưu ý nữa là giá thuê xe có lái sẽ cao hơn giá thuê xe tự lái.

Nên thuê xe tự lái Sài Gòn hay cần tài xế?

Cho dù bạn muốn thuê xe theo sở thích cá nhân, ví dụ thuê xe tự lái theo nhu cầu cụ thể. Thuê xe tự lái hay thuê xe có tài xế đều đem lại những trải nghiệm khác nhau. Tùy vào mục đích của bạn để lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất. Nhưng bạn nên thuê tài xế riêng khi bạn lái chưa quen để an toàn nhất nhé.

Lời kết

Trên đây là ưu và nhược điểm mà chúng tôi cung cấp cho bạn về thuê xe tự lái Sài Gòn hay có tài xế. Hãy xem nhu cầu của bạn là gì để lựa chọn cho phù hợp nhé. Nhưng đừng tiết kiệm nếu bạn muốn chuyến đi của bạn an toàn nhé. Hamy Travel chúc bạn sẽ luôn thượng lộ bình an khi lái xe thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top