Loader

Kinh nghiệm thuê xe tự lái Hồ Chí Minh để đi du lịch

Kinh nghiệm thuê xe tự lái Hồ Chí Minh để đi du lịch

Dịch vụ cho thuê xe tự lái hồ chí minh đang nổi lên như một xu hướng mới cho những người đam mê du lịch. Vậy, bạn cần chuẩn bị những gì để ký hợp đồng thuê xe tự lái. Cùng Hamy Travel tìm hiểu ngay dưới dây. Dù còn mới mẻ với nhiều người nhưng dịch vụ thuê xe tự lái Hồ Chí Minh qua nền tảng trực tuyến.

Thuê xe ô tô tự lái khá dễ nhưng cũng dễ “tiền mất tật mang”
Thuê xe ô tô tự lái khá dễ nhưng cũng dễ “tiền mất tật mang”

Kinh nghiệm thuê xe rất cần bạn phải ghi nhớ

Thuê xe ô tô tự lái không khó nhưng cũng dễ tiền mất tật mang nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm. Và không chú ý đến những yếu tố quan trọng khi thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp kinh nghiệm thuê xe tự lái Hồ Chí Minh cho chuyến hành trình của bạn đơn giản hơn.

Nên rủ bạn bè biết về xe để tìm hiểu xe bạn muốn thuê
Nên rủ bạn bè biết về xe để tìm hiểu xe bạn muốn thuê

Tìm đúng loại xe và đơn vị cho thuê xe tự lái Hồ Chí Minh

Đầu tiên, bạn nên xem xét nhu cầu đi lại thực tế của mình và chọn một phương tiện phù hợp. Đây là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Bài này sẽ giúp xác định tiêu chí của bạn khi chọn thuê xe tự lái Hồ Chí Minh. Các đặc điểm của xe như hãng xe, hộp số tự động hay số tay, chiều cao gầm xe… là thông tin rất quan trọng.

Cần phải chuẩn bị kỹ càng về hợp đồng thuê xe và thủ tục kiểm định xe
Cần phải chuẩn bị kỹ càng về hợp đồng thuê xe và thủ tục kiểm định xe

Bài này sẽ giúp xác định tiêu chí của bạn khi chọn thuê xe tự lái Hồ Chí Minh. Các đặc điểm của xe như hãng xe, hộp số tự động hay số tay, chiều cao gầm xe… là những thông tin rất quan trọng.

Sau khi bạn đã chọn được phương tiện phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy tìm và liên hệ với một công ty cho thuê ô tô tự lái để đạt được thỏa thuận sớm. Vì cần phải chuẩn bị kỹ càng về hợp đồng thuê xe và thủ tục kiểm định xe. Sau đó 2 bên cùng đọc và ký vào hợp đồng.

Ngoài ra bạn nên để ý một số phí dịch vụ và bảo hiểm
Ngoài ra bạn nên để ý một số phí dịch vụ và bảo hiểm

Cách tính tiền khi thuê xe tự lái và các giấy tờ cần thiết

Chi phí thuê xe tự lái Hồ Chí Minh thường được tính theo ngày hoặc theo km và thay đổi theo thương hiệu. Các tính năng của xe như bản đồ, camera quan sát phía sau và ghế trẻ em. Được bảo hiểm trong một ngày, nhưng thường có giới hạn. Nếu vượt quá giới hạn đi, bạn sẽ phải trả thêm phí cho mỗi km.

Ngoài ra, một số phí dịch vụ và bảo hiểm có thể áp dụng tùy theo đơn vị cho thuê xe. Hãy yên tâm rằng bên cho thuê xe tự lái Hồ Chí Minh sẽ rõ ràng và minh bạch. Các chi phí này sẽ được thông báo trước với bạn ở hợp đồng cho thuê xe, bạn nhớ đọc thật kỹ hợp đồng nhé.

Hợp đồng thuê xe tự lái Hồ Chí Minh gồm những gì?

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ hợp lệ, bạn sẽ cần ký một hợp đồng cho thuê. Hợp đồng thuê xe tự lái Hồ Chí Minh cũng đơn giản và tương tự như các loại hợp đồng dịch vụ khác. Nội dung bao gồm các bên tham gia, chi tiết thỏa thuận, phí thuê, chi phí phát sinh, quyền và nghĩa vụ của các bên.

Không phải ai cũng biết những kỹ năng khi thuê xe tự lái
Không phải ai cũng biết những kỹ năng khi thuê xe tự lái

Lần đầu thuê xe tự lái trực tuyến cần lưu ý những gì?

Vì là xe bạn thuê nên xe có thể đã bị hư hỏng từ trước. Vì vậy, khi bàn giao xe, bạn nên dành ít phút để đánh giá tình trạng bên trong, bên ngoài, gầm xe, mui, cốp,… Ngoài ra, bạn nên khởi động xe và kiểm tra hoạt động của các thiết bị như đèn, còi, chân ga, phanh, gạt mưa. Cùng với đó là điều hòa, kính lên xuống, màn hình, âm thanh trong xe.

Lời kết

Chúc bạn thuê được chiếc xe hoàn hảo, có những chuyến đi thú vị, thuận tiện cùng những người thân yêu nhé. Hãy đọc hết bài viết của chúng tôi để có được cho mình kỹ năng thuê xe tự lái Hồ Chí Minh tốt nhất. Chúng tôi chúc bạn có một chuyến du lịch và một kỳ nghỉ an toàn cùng gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top