Loader

Những quy tắc vàng khi thuê xe tự lái HCM

Những quy tắc vàng khi thuê xe tự lái HCM

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè và muốn chủ động trong việc tiết kiệm chi phí. Vậy bạn hãy chọn di chuyển bằng cách thuê xe tự lái hcm nhưng chưa có kinh nghiệm. Hamy Travel sẽ nói cho bạn biết những kinh nghiệm sau. Đảm bảo bạn sẽ thuê được một chiếc xe ưng ý.

Khi thuê xe tự lái HCM bạn cần tìm hiểu trước thật kỹ

Việc thuê xe tự lái HCM khá đơn giản, bạn chỉ cần ký hợp đồng với công ty cho thuê xe là được. Chi tiết xe, thời hạn hợp đồng, giấy tờ hợp đồng và quan trọng nhất là xe đúng ý muốn của bạn. Nếu bạn chưa quen với điều này, hãy thật cẩn thận khi thuê. Hãy cùng tham khảo các mẹo thuê xe ô tô tự lái vô cùng hữu ích này nhé.

Hãy nhờ người hiểu biết về để kiểm tra xem xe có gặp vấn đề gì
Hãy nhờ người hiểu biết về để kiểm tra xem xe có gặp vấn đề gì

Hãy nhớ đến mục đích thuê xe tự lái HCM của bạn là làm gì?

Tuy mục đích thuê xe không quan trọng lắm nhưng việc xác định trước nhu cầu. Quyết định các tiêu chí chọn xe như thời gian thuê, màu xe, giá cả, loại xe. Điều này cũng sẽ giúp bạn chủ động khi so sánh các đơn vị cung cấp dịch vụ để đưa ra quyết định chính xác.

Đặt xe trước ngày khởi hành bằng cách chọn gói dịch vụ

Các nhà cung cấp dịch vụ thường cung cấp hai gói để lựa chọn: thuê theo km và thuê theo ngày. Vì bạn cần thuê xe tự lái HCM để di chuyển gói hàng của mình theo km. Nên khi đến một đất nước mới, bạn sẽ gặp phải các vấn đề về đường xá. Khác với gói dịch vụ hàng ngày, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Mà còn có thể lái xe đến bất cứ đâu bạn muốn miễn là xe của bạn được giao đúng hẹn.

Lên kế hoạch kỹ lưỡng cho ngày thuê xe và trả xe
Lên kế hoạch kỹ lưỡng cho ngày thuê xe và trả xe

Giải pháp tốt nhất để tránh rủi ro hết xe, có xe mà không thích. Khi thời điểm thuê xe ô tô tự lái rơi vào các ngày lễ, tết, ngày nghỉ lễ là bạn nên thuê xe sớm. Hơn nữa, nhu cầu thuê xe tự lái ngày một tăng cao để đi tham quan, thăm họ hàng xa, cưới hỏi… Nên có thể không thuê được xe vào ngày thường.

Hãy đảm bảo bạn biết đường và hiểu luật gt khi tham gia lái xe
Hãy đảm bảo bạn biết đường và hiểu luật gt khi tham gia lái xe

Kiểm tra xe cẩn thận trước khi thuê xe

Khi kiểm tra xe trước khi thuê xe, việc đầu tiên cần làm là xem bên ngoài của xe. Một mẹo nhỏ là nếu bạn yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ rửa xe, bạn sẽ không phải hối tiếc khi chi tiêu quá nhiều. Bạn có một đánh giá khá tốt về tình trạng bên ngoài của chiếc xe. Có lẽ đó là trường hợp của một số công ty cho thuê xe tự lái HCM cung cấp dịch vụ rửa xe.

Nếu có thể, hãy chạy xe thử trước khi thuê nếu bạn thuê đường dài
Nếu có thể, hãy chạy xe thử trước khi thuê nếu bạn thuê đường dài

Loại bỏ vấn đề hỏng hóc giữa đường khi thuê xe tự lái HCM

Khi thuê xe tự lái, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra trước khi bàn giao xe….Ngoài ra, với hình thức thuê xe thì bạn sẽ không phải mất tiền sửa chữa khi xe bị hỏng hóc hay gặp sự cố. Nhưng để tránh rủi ro khi xe hỏng vặt trên đường, bạn nên kiểm tra xe thật kỹ trước khi lấy.

Đặt cam kết với bên cho thuê xe khi xe bị lỗi không phải bạn
Đặt cam kết với bên cho thuê xe khi xe bị lỗi không phải bạn

Kiểm tra giấy tờ xe và đọc kỹ hợp đồng thuê xe tự lái HCM

Một trong những điều quan trọng cần nhớ khi thuê xe tự lái HCM là đảm bảo giấy tờ của xe chính xác đầy đủ. Những giấy tờ bạn cần kiểm tra bao gồm: giấy tờ xe, bảo hiểm xe, bằng lái xe,…. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi đi du lịch và tránh bị mất tiền oan.

Lời kết

Với những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ trên đây Hamy hy vọng bạn có thể thuê xe tự lái HCM thông minh nhất. Tất nhiên việc làm thế nào cũng có rủi ro. Nhưng với kinh nghiệm Hamy Trave nêu ở trên thì bạn hoàn toàn thuê được xe tốt. Chúc bạn may mắn trên hành trình của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top