Loader

Thuê xe tự lái giá rẻ và những kinh nghiệm cần nhớ

Thuê xe tự lái giá rẻ và những kinh nghiệm cần nhớ

Trong thời gian qua, nhu cầu thuê xe tự lái giá rẻ ngày càng nhiều. Cùng vì thế mà rất nhiều khách hàng cần tìm thông tin các bên cho thuê. Vì thế nhiều bên không chất lượng đã hạ giá thuê của mình xuống để cạnh tranh với bên uy tín. Sau đây Hamy Travel cho bạn những kinh nghiệm cần có khi cho thuê xe.

Đừng để lời ngon tiếng ngọt bên cho thuê xe tự lái giá rẻ lừa bạn
Đừng để lời ngon tiếng ngọt bên cho thuê xe tự lái giá rẻ lừa bạn

Tránh tiền mất tật mang

Chủ quan, không xem xét kỹ lưỡng khi bàn giao xe là một vấn đề khá khó chịu với nhiều người. Mặc dù tôi rất tự tin với vô lăng nhưng khi bàn giao thì có nhiều vết trầy xước và móp méo. Lỗi này do không kiểm tra kỹ xe và phải bồi thường, khiến chúng tôi thêm bức xúc.

Bạn nên bình tĩnh khi gặp bất cứ sự cố nào trên đường
Bạn nên bình tĩnh khi gặp bất cứ sự cố nào trên đường

Gặp những sự cố ngoài ý muốn

Dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ cung cấp một cách tiếp cận du lịch hơn nhiều so với dịch vụ cho thuê có tài xế. Nhưng lại được coi là một việc trong cái dễ lại có cái khó khi gặp rủi ro. Những tình huống xấu luôn rình rập mọi người, ngay cả khi bạn là một người rất thận trọng và cẩn trọng.

Tham khảo ý kiến ​​của người có kinh nghiệm. Nếu bạn gặp va chạm bất ngờ khi đang lái xe và cần bồi thường, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của người có kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn không bị cuốn vào những xung đột và đòi hỏi quá cao. Ngược lại, nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi trả xe, Bên cho thuê xe tự lái giá rẻ phải trả lại xe trong tình trạng ban đầu. Trong trường hợp hư hỏng hoặc móp méo, người thuê phải thay thế theo giá trị thị trường và chịu mọi trách nhiệm dân sự và hình sự.

Hãy tìm những bên cho thuê xe tự lái giá rẻ nhiệt tình
Hãy tìm những bên cho thuê xe tự lái giá rẻ nhiệt tình

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái giá rẻ

  • Kiểm tra xe cẩn thận trước khi nhận: Nếu bạn kiểm tra không kỹ, xe bị lỗi hoặc hỏng trước khi bạn đi thì sau khi trả xe bên cho thuê sẽ bắt bạn bồi thường.
  • Giấy tờ của xe và thông tin cần thiết: Cần chú ý đến dòng xe, loại xe, đời xe,... tất cả mọi thứ trước khi thuê.
Nhiều bên cho thuê xe sử dụng nhiều hình thức để đánh lừa
Nhiều bên cho thuê xe sử dụng nhiều hình thức để đánh lừa
  • Xem xét kỹ các mục trong thoả thuận hợp đồng và trong gói dịch vụ: Một bản hợp đồng đầy đủ đúng luật nên có các mục: thời gian bạn muốn thuê, số km bạn sẽ chạy, giá tiền thì số km bạn chạy thêm.
  • Nhận Giấy biên nhận xe: Ghi rõ ghế ngồi, thảm trải sàn, táp lô, tay nắm cửa, cửa kính chỉnh điện… và xem các chi tiết khác như cụm điều khiển trung tâm, hệ thống giải trí, còi… /
  • Tình trạng nhiên liệu khi nhận: Nếu bạn kiểm tra bảng điều khiển, quãng đường đi được, tình trạng nhiên liệu… Chạy thử, côn cứng và khó vào số (xe số tay), không bao giờ cho thuê. Bấm để chọn một địa chỉ khác.
  • Trả xe sau khi thuê xe tự lái giá rẻ: Khi trở về, nếu chưa có kinh nghiệm, hãy tham khảo giá ở các đại lý uy tín hoặc trao đổi với người am hiểu về xe.
Bạn nên đặt sớm chiếc xe yêu thích để không bị ép giá vào phút cuối khi đặt xe
Bạn nên đặt sớm chiếc xe yêu thích để không bị ép giá vào phút cuối khi đặt xe

Thủ tục thuê xe tự lái giá rẻ hiện nay

Sau khi tất cả các yếu tố đã được xem xét. Một thỏa thuận thương mại phải được ký kết giữa hai bên cho thuê xe tự lái giá rẻ và bên muốn thuê xe. Để tránh những thời hạn không cần thiết khi trả xe, và tránh những rủi ro khác. Bạn nên đặt sớm chiếc xe yêu thích để không bị ép trả vào phút cuối khi đặt xe.

Lời kết

Những kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ chia sẻ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi sử dụng dịch vụ này. Hãy liên hệ ngay với đơn vị và để chúng tôi giúp bạn có một hành trình ý nghĩa và đẹp đẽ nhất. Hamy Travel chúc bạn có thuê được chiếc xe ưng ý và an toàn trên hành trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top