Loader

Thuê xe TPHCM cần lưu ý những điều gì?

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè và muốn tiết kiệm chi phí bằng cách thuê xe tphcm. Hamy Travel chia sẻ với bạn những kinh nghiệm sau: thuê xe cần tìm hiểu kỹ trước khi thuê. Tất cả những gì bạn phải làm là ký hợp đồng với công ty cho thuê xe để có xe cho chuyến đi của mình.

Ghi nhớ lưu ý quan trọng sau khi muốn thuê xe TPHCM

Mục đích thuê xe TPHCM theo các tiêu chí chọn xe như thời gian thuê, màu xe, giá cả, dòng xe,… Nó cũng giúp chúng tôi chủ động hơn khi so sánh các nhà cung cấp dịch vụ để đưa ra quyết định chính xác.

Chọn gói và đặt xe trước ngày khởi hành

Các nhà cung cấp dịch vụ thường có hai gói để lựa chọn: thuê theo km và thuê theo ngày. Phải thuê xe ô tô tự lái để chở hành lý cho bạn hàng km, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề về đường xá. Bạn phải lo lắng về điều đó mà còn có thể lái xe đến bất cứ đâu bạn muốn miễn là xe của bạn được giao đúng giờ.

Lập kế hoạch ngày thuê và trả lại của bạn một cách cẩn thận
Lập kế hoạch ngày thuê và trả lại của bạn một cách cẩn thận

Nếu thời điểm thuê xe TPHCM rơi vào dịp lễ, tết, ngày lễ thì đó là cách tốt nhất để tránh rủi ro không có xe. Anh ấy phải gấp rút thuê một chiếc ô tô để kịp kế hoạch, vì vậy anh ấy đã cắt giảm. Bên cạnh đó, nhu cầu thuê xe tự lái ngày một tăng cao để đi tham quan, cưới hỏi nên có thể không thuê được xe vào ngày thường.

Đảm bảo thông thuộc đường và hiểu luật GT khi lái xe
Đảm bảo thông thuộc đường và hiểu luật GT khi lái xe

Kiểm tra xe cẩn thận trước khi thuê xe TPHCM

Khi kiểm tra xe trước khi thuê xe TPHCM, điều đầu tiên cần xem xét là hình thức bên ngoài của xe. Mẹo nhỏ là hãy nhờ nhà cung cấp dịch vụ rửa xe thường xuyên để bạn không phải hối tiếc khi chi tiêu quá nhiều. Lúc này, bạn có thể có đánh giá khá chính xác về tình trạng ngoại thất của ô tô. Có lẽ một số công ty cho thuê xe tự lái cung cấp dịch vụ rửa xe.

Nếu có thể hãy lái thử xe trước khi thuê nếu thuê đường dài
Nếu có thể hãy lái thử xe trước khi thuê nếu thuê đường dài

Loại bỏ vấn đề hỏng hóc trên đường đi khi thuê xe TPHCM

Nếu chẳng may xảy ra tai nạn, không những chuyến đi của bạn bị gián đoạn mà còn bị tính tiền sửa chữa. Những chấn thương này chủ yếu do máy móc và các hoặc va chạm giữa các xe với nhau. Điều bạn cần làm đó là kiểm tra kỹ chiếc xe xem đã hoạt động tốt chưa. Nếu chiếc xe hỏng do bạn thì bạn mới mất tiền sữa chữa lại nó.

Nếu xe không phải lỗi của bạn, hãy hứa với công ty cho thuê xe
Nếu xe không phải lỗi của bạn, hãy hứa với công ty cho thuê xe

Kiểm tra giấy tờ xe và đọc kỹ hợp đồng thuê xe TPHCM

Một trong những điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi thuê xe tự lái là đảm bảo giấy tờ xe chính xác, đầy đủ. Bởi vì nó bảo vệ bạn trong trường hợp có hoạt động gian lận. Trong số những thứ khác, cần xem xét thời gian cần thiết, câu hỏi liệu các biện pháp trừng phạt có được áp dụng hay không. Điều này đảm bảo an toàn cho bạn khi đi du lịch và tránh những tổn thất tài chính không đáng có.

Lời kết

Sử dụng lưu ý của chúng tôi ở trên để tìm cách thuê xe TPHCM thông minh nhất. Tất nhiên, cách nào cũng có rủi ro nhưng bạn hoàn toàn có thể tránh được rủi ro đấy. Bằng cách là cẩn thận và tỉ mỉ kiểm tra thật kỹ xe. Hamy Travel chúc bạn may mắn và an toàn trên hành trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top