Loader

Những điều cần biết khi thuê xe theo tháng

Những điều cần biết khi thuê xe theo tháng

Thuê xe theo tháng không phải là hình thức thuê xe ngắn hạn. Nó phổ biến của các đơn vị kinh doanh thông thường sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ phổ biến này. Vậy dịch vụ cho thuê xe tháng ở đâu đảm bảo chất lượng? Hãy theo dõi bài viết của Hamy Travel, mẹ sẽ biết thêm về vấn đề này.

Dịch vụ thuê xe tháng là gì?

Dịch vụ thuê xe theo tháng thường được áp dụng cho các dịch vụ thuê xe dài hạn với nhu cầu thuê xe dài hạn của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Thông thường, dịch vụ cho thuê xe này phục vụ đưa đón nhân viên, lãnh đạo cấp cao. Hay các chương trình mùa hè xanh, chăm sóc sức khỏe, các chiến dịch từ thiện trong cộng đồng.

Một số dịch vụ thuê xe hiện nay

Dịch vụ thuê xe theo tháng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền lớn để đầu tư mua xe. Ngoài ra, khi bỏ ra một số tiền lớn để mua xe, bạn cần chi phí bảo dưỡng để xe luôn hoạt động tốt và an toàn. Điều này sẽ làm bạn tốn rất nhiều tiền cũng như rất lãng phí.

Nếu bạn không đủ tài chính để đầu tư một phương tiện di chuyển đắt tiền. Vậy thì dịch vụ thuê xe theo tháng sẽ là một lựa chọn phù hợp, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Hơn nữa việc thuê xe cũng rất hữu ích nếu như bạn là người luôn muốn thay đổi phong cách.

Thuê xe tự lái 4 chỗ

Địa điểm thuê xe đầu tiên chúng ta cùng nhau tới với công ty Nắng Vàng. Là doanh nghiệp chuyên vận tải hành khách nội địa và quốc tế. Đây là một trong những địa điểm khá quen thuộc với những người thuê xe theo tháng tại Hà Nội. Công Ty Nắng Vàng đã có những thành tựu nhất định trong lĩnh vực thuê xe 4 chỗ.

Thuê xe 4 chỗ theo tháng chưa bao giờ hết hot
Thuê xe 4 chỗ theo tháng chưa bao giờ hết hot

Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ phục vụ đông đảo, các dòng xe vô cùng đa dạng và có chất lượng tốt. Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng uy tín và có khả năng ứng biến tốt đã hình thành nên thương hiệu Nắng Vàng. Với sự uy tín và tâm huyết chắc chắn nhiều người sẽ lựa chọn Nắng Vàng là địa chỉ thuê xe theo tháng.

Thuê xe theo tháng 7 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng với những dòng xe chất lượng. Bạn có thể thuê xe tự lái hoặc thuê lái xe theo nhu cầu. Bạn đang có nhu cầu thuê xe để thuận tiện đi lại. Hay cũng như phục vụ nhiều công việc với đối tác, ký kết hợp đồng hay đưa đón lãnh đạo cấp cao. Vậy thì thuê xe theo tháng 7 chỗ là một lựa chọn thông minh.

Thuê xe 7 chỗ theo tháng
Thuê xe 7 chỗ theo tháng

Ngoài ra với dòng xe cho thuê 7 chỗ khách hàng có thể lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi không có tiền để đầu tư một thiết bị xe hơi chất lượng. Thì thuê xe theo tháng 7 chỗ là sự lựa chọn đúng đắn, đảm bảo tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc di chuyển.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ tiện dụng và phổ biến
Dịch vụ thuê xe 7 chỗ tiện dụng và phổ biến

Thuê xe theo tháng 16 chỗ

Với dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo tháng chủ yếu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đưa đón nhân viên. Đối với những doanh nghiệp có địa điểm ở xa thì thuê xe đưa đón nhân viên là một trong những cách tiết kiệm thời gian di chuyển. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức tự lái hoặc thuê người lái.

Thuê xe 16 chỗ theo tháng có đắt không?
Thuê xe 16 chỗ theo tháng có đắt không?

Thuê xe theo tháng 16 chỗ ngày càng có những dịch vụ và thiết bị tốt. hiện nay đảm bảo chất lượng, xe rộng rãi, được trang bị đầy đủ nội thất chất lượng như tivi, màn hình LCD, khăn lạnh…, mang đến những dịch vụ chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Khi thuê xe cần chú ý những gì

Đầu tiên là thời gian thuê. Yếu tố này vô cùng quan trọng, nó liên quan đến quyền lợi của người thuê xe. Do đó, bạn cần quan tâm đến các yếu tố thời gian như:

+ Thời gian thuê?Thời điểm bắt đầu thuê và kết thúc theo hợp đồng.

+ Đón ở đâu, thời gian nào trong ngày, nếu chọn dịch vụ có tài xế thì cần thống nhất với tài xế cũng như ghi rõ trong hợp đồng.

Thuê xe 16 chỗ cần những thủ tục gì?
Thuê xe 16 chỗ cần những thủ tục gì?

Việc thuê xe có tài xế hay không bạn cũng cần xác định rõ. Vì mỗi hình thức sẽ có một bảng giá cho thuê khác nhau. Nếu bạn đã có kinh nghiệm lái xe và muốn thoải mái như xe mình thì Harmy Travel khuyên bạn nên thuê xe không tải. Nếu bạn chưa biết lái thì phải chọn thuê xe ô tô tự lái để đảm bảo an toàn cho hành trình.

Kết luận

thuê xe theo tháng là một dịch vụ hữu ích và rất tiện lợi. Trên đây Hamy Travel đã cung cấp những thông tin và lưu ý cần thiết khi thuê xe theo tháng. Hy vọng giúp ích cho những người đang và sẽ quan tâm. Chúc các bạn có những chuyến đi tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top