Loader

Lý do nào khiến dịch vụ thuê xe tháng được ưa chuộng?

Lý do nào khiến dịch vụ thuê xe tháng được ưa chuộng?

Dịch vụ cho thuê xe tháng tại Hà Nội đã xuất hiện và phát triển từ rất lâu đặc biệt là ở các thành phố. Cho đến nay nó không thể thiếu đối với mọi người. Tuy nhiên, một bộ phận khách hàng vẫn còn khá tò mò, thậm chí e ngại khi được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Qua bài viết này, cùng Hamy Travel điểm qua 4 lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ thuê xe mang lại.

Lý do nên chọn thuê xe
Lý do nên chọn thuê xe

Trải nghiệm nhiều mẫu xe mới, chơi xe thú vị hơn

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống ngày càng cao. Thì việc mua một chiếc ô tô là hoàn toàn hợp lý đối với mọi gia đình. Đặc biệt là những gia đình có nhu cầu đi lại công tác, đi làm xa, du lịch… và nhiều công việc khác. Nhưng để có thể mua được một chiếc xe như ý muốn thì không hề đơn giản.

Được trải nghiệm nhiều loại xe
Được trải nghiệm nhiều loại xe

Bạn có đủ điều kiện để có thể sở hữu cho mình một chiếc ô tô. Nhưng bạn muốn trải nghiệm nhiều hãng xe khác nhau và hiện nay có rất nhiều mẫu xe mới ra mắt. Đã đến lúc bạn nên cố gắng lái những chiếc xe đó ít nhất 1 lần. Đó là ước mơ của nhiều người đam mê xe hơi.

Dịch vụ cho thuê xe tháng có thể giúp bạn thỏa mãn điều đó. Thông qua dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều loại phương tiện khác nhau trong những chuyến hành trình của mình. Từ đó, bạn có thêm kinh nghiệm để có thể đưa ra quyết định mua xe theo sở thích của mình sau này.

Làm chủ hành trình của chính bạn

Bạn nghĩ sao nếu phải xếp hàng mua vé tàu hay chờ đợi hàng giờ mới được lên tàu. Ngoài ra khi lên xuống tàu bạn còn phải tuân theo sự hướng dẫn của tiếp viên và nhân viên phục vụ? Khá căng thẳng, khó chịu phải không? Giờ đây bạn có thể gạt bỏ những lo lắng đó. Với việc thuê xe tháng bạn sẽ chủ động được mọi thời gian cũng như hành trình của mình.

Chủ động trong việc đi lại
Chủ động trong việc đi lại

Đảm bảo quyền riêng tư

Khi đi công tác hay du lịch bằng dịch vụ cho thuê xe tháng. Bạn có thể dừng bất cứ đâu nếu muốn ăn uống, nghỉ ngơi hay tham quan, chụp ảnh mà không lo mất thời gian. Ngoài ra bạn sẽ không phải phụ thuộc vào bất cứ thứ gì khác. Vì vậy, khi tự lái xe, bạn có toàn quyền kiểm soát hành trình của mình. Cũng như thoải mái hơn khi không có người lạ ở cạnh.

Đáp ứng nhu cầu chở một nhóm đông

Bạn đang sở hữu một chiếc ô tô nhỏ, nhưng đột ngột cần chở nhiều người trong khoảng thời gian ngắn. Lái xe với nhiều người hơn mức cho phép là vi phạm giao thông, bạn biết đấy. Đừng mất thời gian tìm kiếm một chiếc xe lớn hơn. Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tháng, những chiếc xe với nhiều loại chỗ ngồi sẽ được giao tận nơi cho bạn.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn là người không sử dụng ô tô nhiều thì thuê xe tháng rất phù hợp cho bạn. Đã bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc ô tô. Thì hàng tháng bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để nuôi xe, số tiền này giao động từ 5 đến 10 triệu. Chi phí này không bao gồm phí bảo hiểm hàng năm. Con số đó quá lớn phải không nào?

Tiết kiệm chi phí hơn
Tiết kiệm chi phí hơn

Với hình thức thuê xe tháng, bạn có thể chủ động về tài chính của mình. Chỉ từ 500.000đ bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe phù hợp với sở thích và tài chính của mình. Đây là mức giá rất rẻ so với việc mua xe riêng nhưng bạn phải trả thêm rất nhiều chi phí khác. phí trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo an toàn

Với dịch vụ thuê xe tháng, bạn có thể lựa chọn kỹ lưỡng hãng xe mà mình cảm thấy an toàn. Các nhà cung cấp dịch vụ này luôn có phiếu bảo trì và giấy chứng nhận định kỳ. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe trên đường cao tốc. Với dịch vụ thuê xe có lái, bạn hay mọi người trên xe sẽ thoải mái hơn rất nhiều trong việc di chuyển.

Đảm bảo an toàn hơn với dịch vụ thuê xe có lái
Đảm bảo an toàn hơn với dịch vụ thuê xe có lái

Kết luận

Hy vọng với lợi ích của dịch vụ thuê xe tháng nêu trên, bạn sẽ tự tin hơn khi lựa chọn dịch vụ thuê xe. Rất mong qua bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn khác về việc thuê xe tháng tự lái. Theo dõi Hamy Travel thường xuyên để cập nhật thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ thuê xe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top