Loader

Tất tật quá trình cho thuê xe tháng tự lái TPHCM cơ bản

Tất tật quá trình cho thuê xe tháng tự lái TPHCM cơ bản

Nhu cầu đi lại của người dân tại TPHCM ngày càng tăng cao. Từ đó, làm cho dịch vụ cho cho thuê xe tháng tự lái tphcm ngày càng phát triển. Vậy dịch vụ này sở hữu những ưu điểm gì? Quá trình thuê xe diễn ra có đơn giản không? Hãy để Hamy Travel giải đáp những câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Quá trình thuê xe tự lái diễn ra như thế nào?
Quá trình thuê xe tự lái diễn ra như thế nào?

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe

Hình thức thuê xe tự lái đang là một dịch vụ phát triển tiềm năng. Với những ưu điểm vượt trội so với hình thức mua xe. Các hình thức thuê xe tháng tự lái TPHCM đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây. Sau đây là một số ưu điểm của việc thuê xe tự lái.

Rất nhiều sự lựa chọn

Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng tự lái TPHCM thường đầu tư đa dạng các dịch vụ và loại xe. Ví dụ như: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ với chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với mong muốn của mình.

Ưu điểm của việc thuê xe tự lái tháng
Ưu điểm của việc thuê xe tự lái tháng

Giá thuê xe theo tháng tại TPHCM cạnh tranh

Điểm đặc biệt của việc thuê xe tháng tại TPHCM có giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Khỉ mà chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý là bạn có thể có ngay một chiếc ô tô để sử dụng. Đặc biệt, giá cả của dịch vụ này thường được niêm yết công khai. Vậy nên khách hàng không cần lo về những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quá trình thuê xe tự lái tháng TPHCM

Quá trình thuê xe tự lái theo tháng tại TPHCM diễn ra khá đơn giản để dễ dàng tiếp cận với người sử dụng. Qua đó, sẽ thu hút được nhiều hơn các khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ này. Quá trình thuê xe tháng tự lái TPHCM thường diễn ra với 5 bước cơ bản như sau:

Quá trình thuê xe gồm 5 bước cơ bản
Quá trình thuê xe gồm 5 bước cơ bản

Giới thiệu bảng giá

Bảng giá thuê xe tháng tự lái TPHCM thường sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Ví dụ như giá cuối tuần hay vào các dịp lễ tết sẽ cao hơn bình thường. Nên trước khi tiến hành thuê xe, khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể để nhân viên tư vấn. Từ đó xác định lộ trình, thời gian và tiến hành báo giá cụ thể.

Thống nhất hợp đồng

Để ký kết hợp đồng thuê xe tháng tự lái TPHCM, bên thuê và bên cho thuê cần xây dựng và thực hiện hợp đồng. Việc ký hợp đồng thuê xe có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ như: ký hợp đồng thuê xe tại cơ sở cho thuê, ký hợp đồng thuê xe tại nhà, ký hợp đồng thuê xe qua email.

Ký kết

Ký hợp đồng thuê xe trực tiếp được hiểu là việc người thuê xe trực tiếp đến cơ sở cho thuê để ký nhận xe. Sau khi hoàn tất thủ tục, phương tiện cũng sẽ được trả về địa điểm đó. Với những khách hàng bận công việc khó di chuyển đến cơ sở thuê xe. Các công ty cũng cung cấp dịch vụ ký kết hợp đồng thuê xe tháng tự lái TPHCM tại nhà.

Ngoài hai cách trên, người thuê xe và người thuê xe có thể sử dụng mạng internet để trao đổi thông tin với nhau. Sau đó, người thuê và cho thuê có thể ký kết online những vẫn phải đảm bảo đủ thủ tục và giấy tờ. Việc đặt và sử dụng dịch vụ qua internet giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đi lại.

Khách hàng ký kết hợp đồng thuê xe
Khách hàng ký kết hợp đồng thuê xe

Nhận xe

Sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng, khách hàng và nhân viên công ty vận tải sẽ kiểm tra tình trạng xe. Sau đó nhân viên và khách hàng tiến hành đối chiếu và lưu lại những thông tin cần thiết. Quá trình này nhằm đảm bảo tình trạng xe khi gia cho khách hàng là tốt nhất.

Trả lại xe

Khi hết thời gian thuê xe. Khách hàng sẽ chủ động bàn giao xe, kiểm kê và thanh toán các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Mọi vấn đề sẽ được hòa giải theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết trước đó. Vậy nên trước khi thuê xe bạn nên kiểm tra kỹ trước tránh phát sinh chi phí sau này.

Công ty cho thuê xe tháng tự lái TPHCM

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một công ty cho thuê xe uy tín thì có thể đến với Hamy Travel. Tại đây, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn các dòng xe ưng ý. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm với giá cả phải chăng. Vậy còn trần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng mình để có trải nghiệm thuê xe tháng tự lái TPHCM tốt nhất.

Công ty cho thuê xe uy tín
Công ty cho thuê xe uy tín

Kết luận

Qua bài viết, Hamy Travel đã cho các bạn thấy những ưu điểm của việc thuê xe tháng tự lái tphcm so với mua xe. Qua đó giúp các bạn có thể đưa ra được cho mình một sự lựa chọn đúng nhất. Theo dõi chúng mình để biết thêm nhiều thông tin liên quan đến quá trình thuê xe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top