Loader

Những điều cần biết khi thuê xe tải tự lái theo tháng

Những điều cần biết khi thuê xe tải tự lái theo tháng

Lĩnh vực cho thuê xe tải tự lái theo tháng ngày càng phổ biến. Thuê xe và tự lái sẽ rất thuận tiện về thời gian cũng như lộ trình di chuyển mà không bị ai chỉ bảo. Thậm chí bạn có thể tự chủ về thời gian. Trong bài viết này, Hamy Travel sẽ chia sẻ rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tự lái này nhé!

Dịch vụ thuê xe tải tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái là dịch vụ cung cấp các loại xe tải. Dịch vụ đáp ứng chở hàng cho khách hàng có nhu cầu. Được ký kết bằng hợp đồng thuê xe chi tiết, rõ ràng. Hiện nay việc thuê xe ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng. Không những vậy còn đa dạng mẫu mã cho thuê.

Hiện nay có nhiều mẫu mã xe tải tiện nghi
Hiện nay có nhiều mẫu mã xe tải tiện nghi

Thuê xe tải tự lái theo tháng là hình thức rất tiết kiệm được nhiều công ty lựa chọn. Người thuê thuê theo tháng và chi phí thuê xe cũng được tính theo thời gian thuê. Do đó nó rất chủ động cho người đi thuê. Bạn có thể thuê mọi lúc và bao lâu theo nhu cầu của bạn.

Hình thức thuê xe tải tự lái theo tháng này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển thường xuyên trong tháng hoặc vài tháng. Hay công ty đã có sẵn xe tải nhưng không đáp ứng được nhu cầu vận chuyển trong các tháng tới cuối năm.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe hiện nay

Nhu cầu thuê xe hiện nay rất cao. Đặc biệt là các công ty, xí nghiệp, tổ chức vận chuyển thường xuyên. Hay các cá nhân có nhu cầu vận chuyển theo từng kỳ. Mặc dù nhu cầu rất cao về phương tiện. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để đầu tư một chiếc xe tải.

Việc thuê xe theo tháng có tiết kiệm hơn?
Việc thuê xe theo tháng có tiết kiệm hơn?

Hoặc các công ty đã đầu tư xe tải riêng nhưng do nhu cầu sử dụng cao. Chính vì vậy không thể đáp ứng hết nhu cầu vận chuyển. Nên dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo tháng cũng là phương án tối ưu và tiết kiệm. Vì thuê chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ. Bạn vẫn có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa từ trung bình đến lớn.

Những lưu ý khi thuê xe tải tự lái theo tháng

Thuê xe tải tự lái theo tháng là hình thức giúp bạn kiếm thêm thu nhập khi chưa đủ tiền mua xe. Hiện nay việc thuê xe trở nên đơn giản. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít bất cập cho người mới thuê. Vậy, những điều cần lưu ý khi bắt đầu đầu tư là gì? Dưới đây là một số thông tin hữu ích.

Khi thuê xe cần lưu ý những gì?
Khi thuê xe cần lưu ý những gì?

Chọn đơn vị cho thuê uy tín

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tự lái theo tháng của bất kỳ bên nào, bạn cũng cần đánh giá uy tín của đơn vị đó. Giá cả minh bạch, giấy tờ đầy đủ, do người quen giới thiệu. Bên nên chọn nhà cung cấp uy tín không nên ham rẻ. Bởi đó có thể là thủ đoạn lừa đảo. Hãy chọn đơn vị cung cấp giấy tờ xe rõ ràng.

Xem xét xe trước khi nhận xe

Quý khách khi nhận xe thuê xe tải đừng quên kiểm tra xe thật kỹ trước khi nhận xe. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy nhờ người có kinh nghiệm đi cùng. Kiểm tra các bộ phận cẩn thận trước khi thực hiện một hợp đồng để bảo vệ chính mình. Đối với các loại thuê xe tải tự lái theo tháng chuyên dụng như xe tải đông lạnh, thùng kín cần kiểm tra kỹ hơn.

Cần xem kỹ hợp đồng trước khi thuê xe
Cần xem kỹ hợp đồng trước khi thuê xe

Thuê xe theo tháng, dài hạn sẽ có giá tốt hơn

Nhiều đơn vị cho thuê xe tải tự lái Hà Nội đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn khi bạn thuê dài hạn. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là nên thuê xe dài hạn. Bởi vì thuê xe dài hạn còn tiết kiệm chi phí rất nhiều. bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Vui lòng tham khảo giá và dịch vụ Harmy Travel để cân nhắc thuê xe dài hạn.

Kết luận

Khi thuê xe tải tự lái theo tháng bạn cần phải có kinh nghiệm để thuê được chiếc xe tải chất lượng tốt. Hay hoạt động ổn định và giá cả hợp lý. Bài viết trên Hamy Travel đã nêu lên một số lưu ý để bạn tham khảo. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi thuê xe tải tự lái nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top