Loader

Thuê xe Phan Thiết và những lưu ý khi các bạn đi thuê xe

Thuê xe Phan Thiết và những lưu ý khi các bạn đi thuê xe

thuê xe phan thiết biết đến là hình thức thuê xe không người lái đảm bảo tính riêng tư và không ràng buộc tài xế. thuê xe Phan Thiết có một nơi đáp ứng được những mong muốn trên cho một chuyến đi thoải mái và tiết kiệm. Cùng Hamy Travel điểm qua những điểm cần lưu ý khi thuê xe Phan Thiết nhé!

Có những loại xe tự lái 7 chỗ nào cho thuê
Có những loại xe tự lái 7 chỗ nào cho thuê

Thủ tục cần khi thuê xe Phan Thiết

Về cơ bản, để thuê xe Phan Thiết người đi vay cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chú ý các thủ tục giấy tờ, nhất là giấy tờ tùy thân, bằng lái xe,... Khi đi xe trên đường. Vì đôi khi bạn đi sai luật sẽ bị cảnh sát giao thông bắt gặp và hỏi những thứ đó, khi bị vậy bên cho thuê sẽ không chịu trách nhiệm.
Việc kiểm tra trước khi nhận xe là vô cùng quan trọng
Việc kiểm tra trước khi nhận xe là vô cùng quan trọng
  • Bằng lái xe (bắt buộc nếu bạn tự lái xe)
  • Chứng minh nhân dân (CMND) của người ký hợp đồng thuê nhà
  • Một yêu cầu khác là sự hiện diện của tài sản thế chấp (chủ sở hữu xe máy đã đăng ký). Bất động sản này được định giá 20 triệu USD hoặc tiền mặt nếu chưa có ô tô (từ 5 triệu đến 30 triệu tùy khu vực).
  • Chi phí thuê xe Phan Thiết bạn phải thanh toán trước khi nhận xe, bạn sẽ nhận được bản sao hộ khẩu để làm tài sản thế chấp. Sau khi hai bên thống nhất về thủ tục, yêu cầu và giá cả. Lúc này, chủ nhà xác nhận thông tin người thuê.

Cảnh giác với chiêu lừa thuê xe 7 chỗ có “hợp đồng”

Cần tìm hiểu kỹ hợp đồng thuê xe Phan Thiết, xem xét kỹ các chi tiết, điểm của hợp đồng trước khi ký kết. Bên thuê cần kiểm tra các điều khoản về nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên. Nội dung hoặc từ ngữ mơ hồ hoặc khó hiểu nên được xem xét ngay lập tức. Đọc thật kỹ hợp đồng trước khi thuê nhé.

Vui lòng đọc kỹ điều khoản thuê trước khi thuê
Vui lòng đọc kỹ điều khoản thuê trước khi thuê

Những điểm cần lưu ý khi thuê xe du lịch 7 chỗ tại TP.HCM

Giá thuê xe bao gồm những vấn đề có lẽ bạn quan tâm nhất khi thuê xe tự lái. Hãy quan tâm đến việc thuê xe 7 chỗ TPHCM tính giá theo ngày hay theo km. Ví dụ như: tiền thuê một ngày được tính từ 7:00 sáng đến 7:00 tối, hoặc 1 ngày = 24 giờ.

Dịch vụ cho thuê xe Phan Thiết ngày càng phổ biến tại TP.HCM
Dịch vụ cho thuê xe Phan Thiết ngày càng phổ biến tại TP.HCM

Đồng thời, bạn nên hỏi người thuê cách tính phụ phí. Chi phí tính thêm cho mỗi km/km là bao nhiêu (giá thị trường là 3.000-5.000 VND/km)? Hoặc thông thường đối với xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ, bạn sẽ bị tính tiền làm thêm giờ theo giờ (khoảng 100.000đ/giờ). Nhưng nhiều bên cho thuê sẽ có cánh tính tiền khác nhau.

Giá thuê xe bao nhiêu tiền là điều cần chú ý
Giá thuê xe bao nhiêu tiền là điều cần chú ý

Và khi nói đến giá cả, khách hàng thuê xe nên biết chủ xe sẽ chịu trách nhiệm gì nếu không giao xe đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. Chẳng may xe bị hư mà không va chạm thì hai bên sẽ phải bồi thường những gì. Một mẹo nhỏ nữa là bạn nên nắm rõ thông tin bảo hiểm thuê xe tự lái để tránh mất tiền oan.

Kết luận

Trên đây là thủ tục thuê xe phan thiết và chia sẻ những lưu ý, giá thuê với bạn đọc. Khi thuê xe Phan Thiết thủ tục thuê xe tùy theo từng địa điểm và phương pháp tính toán là khác nhau. Trên đây là bài viết về kinh nghiệm thuê xe của Hamy Travel. Chúc các bạn thuê xe được cho mình và gia đình một chiếc xe thật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top