Loader

Những điều nên biết về dịch vụ cho thuê xe oto theo tháng

Những điều nên biết về dịch vụ cho thuê xe oto theo tháng

Dịch vụ thuê xe tháng, xe hợp đồng tháng, xe đưa đón học sinh theo tháng là những từ khóa bạn tìm kiếm? Bạn đang muốn thuê xe 45 chỗ, 29 chỗ, 16 chỗ để đưa đón nhân viên, học sinh, sinh viên. Hay bạn cần thuê xe 4 chỗ theo tháng, xe hợp đồng tháng 7 cho sếp? Bạn chưa biết thuê xe oto theo tháng? Hãy để Hamy Travel trả lời những câu hỏi này cho bạn.

Giá thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thủ tục thuê xe tự lái theo tháng cơ bản

Khi thuê xe oto theo tháng cần có căn cước công dân, CMND, hộ chiếu và phải có hộ khẩu. Chi phí đặt cọc từ 20 – 30 triệu, có thể cao hơn tùy loại xe bạn thuê. Có thể thế chấp tài sản có giá trị tương xứng với chủ sở hữu và chiếc xe. Cần có bằng lái xe hợp lệ khi thuê. Và một số các yêu cầu khác.

Thủ tục khi thuê xe
Thủ tục khi thuê xe

Những thủ tục mà chúng nêu trên là quy trình chung khi bạn thực hiện thủ tục thuê xe ô tô theo tháng tại TPHCM. Tùy vào từng đơn vị cho thuê xe mà sẽ có thêm những thủ tục khác nhau. Vì vậy, bạn nên liên hệ với nơi bạn thuê để được tư vấn kỹ càng hơn khi có nhu cầu muốn thuê xe.

 

Giá thuê xe oto theo tháng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá thuê xe ô tô tháng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ví dụ như địa điểm thuê, ngày thuê, dịp thuê, các dòng xe muốn thuê, …. Và nhiều yếu tố khác. Nhưng nhìn chung các yếu tố dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe oto theo tháng:

Các yếu tố tác động đến giá thuê xe
Các yếu tố tác động đến giá thuê xe

Về loại xe

Dòng loại xe sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thuê xe oto theo tháng. Ví dụ như xe 4 chỗ thì sẽ có giá thuê nhỏ hơn dòng xe 7 chỗ. Cũng như các dòng xe cao cấp sẽ có giá cao hơn các dòng xe hạng thấp hơn. Nhìn chung đối với dòng xe 4 chỗ giá thuê sẽ giao động từ 4 đến 29 triệu. Còn đối với dòng xe 7 chỗ thì sẽ dao động từ 16 đến 30 triệu tuỳ từng dòng.

Thể loại xe sẽ tác động rất nhiều đến giá thuê xe
Thể loại xe sẽ tác động rất nhiều đến giá thuê xe

Về thời điểm thuê xe

Dựa vào thời điểm thuê xe thì giá thuê xe oto theo tháng cũng có những biến đổi nhất định. Ví dụ như trong các dịp lễ tết thì giá thuê xe có thể tăng lên gấp 3 đến 4 lần. Vì tại các thời điểm này các gia đình thường về quê hoặc đi du lịch nên nhu cầu thuê xe tăng cao. Hoặc vào cuối tuần thì giá thuê xe cũng có những biến đổi đáng kể.

 

Các lưu ý khi thuê xe tự lái theo tháng

Trước khi thuê xe oto theo tháng tại bất cứ địa điểm nào, thì bạn nên tìm hiểu xem công ty bạn sắp thuê có uy tín không. Phương tiện tham khảo từ googlemap, facebook, hoặc hỏi ý kiến những người đã từng thuê ở đó. Thảo luận trước khi thuê về cách tính ngày, hay tính bằng km. Chi phí km thêm như thế nào, cần phải rõ ràng trong các chi tiết

Tiếp theo bạn cũng nên tìm hiểu cách tính thời gian thuê. Thời gian thuê theo ngày được tính là 24h, kể từ lúc thuê đến lúc trả. Hay 1 ngày được tính kể từ sáng đến tối. Đậu xe qua đêm tại bãi gửi của cửa hàng có phát sinh một khoản phí bổ sung không. Trả xe muộn sẽ bị phạt bao nhiêu, ….

Kiểm tra xe trước khi thuê
Kiểm tra xe trước khi thuê

Kiểm tra xe trước khi nhận để tránh sau này xe bị trầy xước hai bên có lời qua tiếng lại không đáng có. Yêu cầu chạy thử để kiểm tra động cơ còn tốt hay không. Cuối cùng bạn nên kiểm tra hết các thiết bị được cung cấp, giấy tờ cũng như lượng xăng còn lại trong xe.

 

Kết luận

Trên đây, Hamy Travel đã nêu ra một số thông tin liên quan đến thuê xe oto theo tháng. Với giá thuê rẻ thủ tục đơn giản dịch vụ cho thuê xe sẽ ngày càng phát triển hơn. Rất mong qua bài viết này các bạn có thể thuê được cho mình một dòng xe phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thuê xe oto thì hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top