Loader

Tiết lộ kinh nghiệm thuê xe hoa đám cưới mà bạn nên biết

Tiết lộ kinh nghiệm thuê xe hoa đám cưới mà bạn nên biết

Chiếc xe cưới để đón cô dâu là phương tiện không thể thiếu trong ngày cưới. Vì vậy dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới đang được rất nhiều người sử dụng. Khi lựa chọn xe bạn cần tham khảo kỹ càng để phù hợp với nhu cầu cũng như giá tiền. Sau đây Harmy Travel sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm bổ ích cho việc thuê xe của bạn trở nên suôn sẻ.

Nên xây dựng kế hoạch sớm để việc thuê xe thuận lợi
Nên xây dựng kế hoạch sớm để việc thuê xe thuận lợi

Trước khi thuê xe cưới nên chuẩn bị gì

Bạn cần chú ý chuẩn bị mọi thứ kỹ càng để đám cưới diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn có thể tham khảo cho đám cưới của mình:

Lên kế hoạch từ sớm

Đám cưới là một sự kiện trọng đại nên được chuẩn bị từ sớm. Đặc biệt những ngày lành tháng tốt thường được nhiều cặp đôi lựa chọn nên có thể sẽ quá tải. Do đó bạn hãy đặt trước thuê xe hoa đám cưới từ sớm để có nhiều lựa chọn hơn về thương hiệu. Bên cạnh đó bạn cũng được thư thả về thời gian.

Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe hoa đám cưới uy tín

Với lượng nhu cầu lớn như hiện tại, các dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng. Để không bị tiền mất tật mang, bạn cần kỹ càng trong khâu lựa chọn.

Để dễ dàng hơn bạn có thể tìm những người có kinh nghiệm hoặc tham khảo ý kiến từ những người khách trước. Việc này khá hữu ích trong quá trình chọn lọc ra những đơn vị uy tín.

Nên chọn bên cho thuê có dòng xe đa dạng

Thường các đơn vị cho thuê xe hoa đám cưới với quy mô lớn sẽ có đa dạng các mẫu xe từ nhiều thương hiệu. Điều này không chỉ chứng tỏ chất lượng của hãng mà còn đem lại sự thoải mái trong việc lựa chọn của bạn.

Chọn các đơn vị lớn có đa dạng mẫu xe
Chọn các đơn vị lớn có đa dạng mẫu xe

Yêu cầu xem xét rõ ràng điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng là giấy tờ quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thuê xe hoa đám cưới để bảo vệ quyền lợi của mình. Hai bên cần thỏa thuận rõ ràng các điều khoản, trách nhiệm của từng bên tránh trường hợp có tranh chấp xảy ra.

Ngoài ra bạn nên xem kỹ các điều khoản về trách nhiệm khi chẳng may có sự cố hư hỏng xe xảy ra. Việc làm này sẽ giảm nguy cơ cho bạn không bị mất tiền oan.

Xem xét kỹ các điều khoản để tránh tranh chấp
Xem xét kỹ các điều khoản để tránh tranh chấp

Kiểm tra trước khi nhận xe

Mặc dù các đơn vị cho thuê xe hoa đám cưới được bảo dưỡng thường xuyên nhưng cũng không tránh được có sự cố. Trước khi chấp nhận thuê bạn cần kiểm tra kỹ càng bên ngoài xem cũng như nội thất bên trong.

Trường hợp đã có hư hỏng trước đó, bạn nên chụp hình lại làm bằng chứng. Sau đó xác nhận lại với đơn vị cho thuê để đảm bảo không bị phạt.

Kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận
Kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận

Nên thuê dịch vụ trang trí kèm theo

Các địa chỉ cho thuê xe hoa đám cưới thường có dịch vụ trang trí đi kèm. Do đó để tối ưu chi phí phải bỏ ra, bạn có thể thuê gói combo để tiết kiệm hơn. Việc thuê xe và trang trí ở hai địa điểm khác nhau khá tốn thời gian và chi phí đi lại.

Thuê gói combo sẽ là lựa chọn hợp lý hơn dành cho bạn. Ngoài ra, khi thuê gói combo tại các đơn vị bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Thuê combo trang trí sẽ tiết kiệm chi phí hơn
Thuê combo trang trí sẽ tiết kiệm chi phí hơn

Lựa chọn đơn vị gần địa điểm tổ chức

Trước khi lựa chọn thuê xe hoa đám cưới bạn hãy tìm kiếm những địa điểm gần với mình nhất để tham khảo. Việc thuê xe ở gần khu vực đám cưới sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chủ động hơn về lịch trình.

 

Kết luận

Trên đây là một số lưu ý về việc thuê xe hoa đám cưới Harmy Travel muốn gửi tới bạn. Mong rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn. Chúc bạn luôn hạnh phúc và có nhiều sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top