Loader

Q&A thường gặp về dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Q&A thường gặp về dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Đâu là dịch vụ cho thuê xe du lịch tphcm tốt nhất? Bạn đang có những câu hỏi kho giải đáp về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ. Hãy cùng Hamy Travel giải đáp những thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây. Để từ đó, bạn có thể đưa ra được một lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê xe 29 chỗ
Những câu hỏi thường gặp khi thuê xe 29 chỗ

Tại sao giá thuê xe du lịch TPHCM của Hamy không cố định?

Nhiều bạn thắc mắc tại sao giá thuê xe lại có sự khác biệt cao, nhiều lúc rất cao nhưng đôi khi lại hạ thấp. Vấn đề giá thuê xe bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau. Sau đây mình sẽ đề cập một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe du lịch TPHCM như sau:

Tại sao giá thuê xe lại có nhiều biến động
Tại sao giá thuê xe lại có nhiều biến động

Loại xe khách hàng chọn

Tùy theo các dòng xe khách hàng chọn giá sẽ sẽ dao động khác nhau. Ví dụ County, Samco, Thaco sẽ có giá rẻ hơn hay Tracomeco sẽ cao hơn một chút. Vì mỗi loại xe du lịch 29 chỗ khác nhau thì giá mua sẽ khác nhau. Từ đó chi phí thuê xe du lịch TPHCM sẽ khác nhau. Giá thuê sẽ dao động từ 500.000vnd – 1.000.000vnd.

Ngày thuê xe

Nếu bạn thuê xe vào ngày đầu tuần giá thuê sẽ rẻ hơn. Vì đây là giờ làm việc của tài xế nên tiền lương đã được công ty tính vào khoản thanh toán hàng tháng. Nếu bạn thuê xe vào dịp cuối tuần thì bảng giá thuê xe du lịch TPHCM luôn cao hơn. Vì vào cuối tuần, ngoài lương bình thường công ty còn phải trả thêm lương làm thêm giờ cho tài xế.

Thời điểm thuê xe sẽ ảnh hưởng đến giá thuê
Thời điểm thuê xe sẽ ảnh hưởng đến giá thuê

Thời điểm thuê xe

Ngoài các ngày đầu tuần và các ngày cuối tuần, ngày hè, lễ, tết… bảng giá thuê xe du lịch TPHCM 29 chỗ cũng có sự khác biệt. Kể từ ngày này, lương tài xế của công ty cho thuê xe sẽ là x2 hoặc x3. Vì những ngày này tài xế phải làm việc liên tục. Ngoài ra, các dịp lễ, Tết theo quy định của nhà nước công ty phải đáp ứng lương cho nhân viên một cách hợp lý.

 

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ 1 ngày giá thuê xe được tính thế nào?

Giá thuê xe du lịch TPHCM 29 chỗ 1 ngày rẻ hay cao tùy thuộc vào mục đích thuê của khách hàng, Ví dụ: Thuê xe 29 chỗ tham quan TP.HCM 1 ngày từ 4 đến 6 điểm: Bảo Tàng, Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà, … Và các khu du lịch khác. Giá thuê sẽ tính theo gói 4 tiếng, 8 tiếng hoặc 1 ngày.

Thuê xe 29 chỗ có nhiều mức giá
Thuê xe 29 chỗ có nhiều mức giá

Thuê xe 29 chỗ đi ngày cưới: Lúc này nhân viên của Hamy sẽ hỏi điểm đón, điểm đến và đưa bạn đến nhà hàng? Vì nếu chỉ lấy/nhận gói hàng là 4 tiếng, nếu mang ra nhà hàng là 6 tiếng trong nội thành. Thuê xe cưới 29 chỗ ngoại thành 1 ngày: Bảng giá thuê xe 29 chỗ đi ngoại thành sẽ được tính theo KM đi trong 1 ngày.

 

Bảng giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm có điểm già khác?

Giá thuê xe du lịch TPHCM 29 chỗ 2 ngày 1 đêm cơ bản được tính với các vấn đề sau: Giá thuê xe, chi phí nhiên liệu, lương lái xe, phí cầu đường, chi phí qua đêm. Như vậy, giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm sẽ bao gồm thêm tiền thuê xe đêm và lương lái xe. Chi phí cho một chuyến đi đêm sẽ dao động như sau: xe 29 chỗ 500k, xe 45 chỗ 700k, ….

Thuê xe 29 chỗ tại TPHCM
Thuê xe 29 chỗ tại TPHCM

Giá thuê xe du lịch TPHCM 2 ngày đón trả khách được tính như sau: Đón trả khách. Hôm sau, xe lại đón khách đến địa điểm tiếp theo. Vậy xe phải chạy 4 vòng. Tăng gấp đôi tiền xăng như khách hàng thấy. Khi vận hành xe, chi phí nhiên liệu chiếm 40% trong quá trình vận hành.

=> Khi thuê xe nên hạn chế số lần khách đón và trả khách trừ trường hợp lưu trú từ 4 đến 5 ngày. Ngoài ra, khi xe nghỉ qua đêm, khách hàng sẽ dễ dàng đi khắp các điểm tham quan mà không mất thêm chi phí. Vậy nên, chọn nghỉ xe qua đêm là một sự lựa chọn mà khách hàng nên cân nhắc.

 

Kết luận

Trên đây chúng mình đã giải đáp cho các bạn một số những câu hỏi thường gặp phải khi thuê xe. Rất mong bài viết này của Hamy Travel sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có băn khoăn gì trong việc thuê xe du lịch tphcm. Bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng mình để được giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top