Loader

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín tại Hamy Travel

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín tại Hamy Travel

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh của công ty du lịch Hamy Travel. Công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi công tác, tham quan, du lịch của tất cả khách hàng. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và luôn tự hào là công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín. Nhiều dòng xe đời mới nhất như Hyundai Solati hay Ford Transit trên xe có hệ thống đồng bộ.

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín tại Hamy Travel
Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín tại Hamy Travel

Nguyên nhân nên thuê xe du lịch 16 chỗ

Với hệ thống giải trí tiện ích trong xe như karaoke, thiết kế ghế ngả cao cấp giúp bạn có cảm giác vô cùng thoải mái trên hành trình của mình. Xe 16 chỗ có thể nói là dòng xe rất phù hợp cho những chuyến đi gia đình. Nó khá phổ biến trong những chuyến đi ngắn ngày và dài ngày. Trên mỗi chuyến đi khách hàng luôn mong muốn chiếc xe, chiếc xe phục vụ mình phải tốt nhất, an toàn hơn và mang lại trải nghiệm tốt nhất. Để có được những điều này, chỉ có thể là những chiếc xe hiện đại, đẳng cấp.

Nguyên nhân nên thuê xe du lịch 16 chỗ
Nguyên nhân nên thuê xe du lịch 16 chỗ

Hãng cho thuê xe đi du lịch 16 chỗ tỉnh Hamy Travel không ngừng đổi mới các dòng xe của mình hàng năm. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ bằng những chiếc xe tốt nhất thế hệ mới với chất lượng cao nhất sẽ mang đến cho quý khách cảm giác hài lòng.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hamy Travel

Công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ cho thuê xe với chi phí hợp lý. Xe đời mới sang trọng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Nhằm mục đích mang tới những giá trị lớn nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là thành công của công ty chúng tôi.

Hamy Travel Luôn hỗ trợ khách hàng và tài xế trong suốt hành trình với đội ngũ nhân viên phục vụ liên tục 24/7. Các loại xe 4, 7 và 16 chỗ đời mới sang trọng. Dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Để nhận được sự phục vụ tốt nhất, chúng tôi luôn muốn biết cụ thể hành trình của khách hàng. Vui lòng giữ liên lạc với chúng tôi thường xuyên nếu thời gian, địa điểm, loại xe đưa đón thay đổi.

  • Giữ liên lạc.
  • Thông báo chính xác về hành trình và thời gian.
  • Thuê xe đúng mục đích, không mang hành lý cấm lên xe.

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ

Số Km/ Giờ

16 Chỗ

100km/8 tiếng

3.0 Tr

200km/10 tiếng

3.5 Tr

300km/12 tiếng

4.9 Tr

400km/15 tiếng

6,1 Tr

Phí Vượt

16 Chỗ

Ngày thứ 2 đến Thứ 6

15k/km và 100k/h

Ngày thứ 7 & chủ nhật

Tăng thêm 400k

Hiện nay, trên thị trường cho thuê xe có rất nhiều gara nổi tiếng và lâu đời. Có thương hiệu nhưng chưa chắc giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng khi phải lựa chọn giữa dịch vụ cho thuê xe hiện đại tốt và tài xế nhiệt tình, vui vẻ, điềm đạm.

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ
Giá thuê xe du lịch 16 chỗ

Hướng dẫn cách đặt thuê xe du lịch 16 chỗ

Để đặt xe, quý khách hàng vui lòng liên hệ sđt của công ty để đặt xe với giá tốt nhất trước giờ khởi hành ít nhất 1-3 tiếng.

  • Quý khách có nhu cầu thuê xe ngược chiều đi các tỉnh vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp quý khách cần đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến đi bằng hình thức chuyển khoản.
Hướng dẫn cách đặt thuê xe du lịch 16 chỗ
Hướng dẫn cách đặt thuê xe du lịch 16 chỗ
  • Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết các ưu đãi giảm thêm hoặc phụ phí (nếu có) trước 3-5 tiếng khởi hành.

Kết luận

Do nhu cầu người dân tăng cao, hiện nhau nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ đang trở nên rất sôi động. Thấu hiểu được điều đó, công ty Hamy Travel đã đưa ra nhiều dịch vụ thuê xe chất lượng, uy tín, an toàn. Đồng thời về giá cả tương đối phải chăng cùng với khuyến mãi hấp dẫn đối với người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top