Loader

Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe đi Mũi Né tại Hamy Travel

Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe đi Mũi Né tại Hamy Travel

Hamy Travel là một đơn vị vận tải chuyên cho thuê xe dịch vụ 4 chỗ, 7 chỗ 16 chỗ uy tín chất lượng. Tại đây có nhiều dịch vụ cho khách hàng thoải mái lựa chọn với nhiều dòng xe từ cao cấp đến bình dân. Cho thuê xe đi mũi né cũng là một loại hình dịch vụ phổ biến ở Hamy Travel. Vậy tại đây có những ưu điểm gì khiến khách hàng tìm đến để thuê xe? Cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết sau.

Thuê xe đi Mũi Né được nhiều người quan tâm và lựa chọn
Thuê xe đi Mũi Né được nhiều người quan tâm và lựa chọn

Tại sao nên chọn Hamy travel là nơi thuê xe đi Mũi Né?

Hamy Travel có nhiều ưu điểm vượt trội khiến thu hút được khách hàng mới và giữ chân được một lượng lớn khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây. Công ty có nhiều đãi ngộ cho khách hàng. Luôn hoạt động nghề nghiệp với cái tâm và có nhiều cam kết khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tại Hamy Travel luôn cam kết tuân thủ các quy định an toàn giao thông vận tải; Đưa ra mức giá cả hợp lý; Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo; Có bảo hiểm vật chất và con người; Có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại Hamy Travel.

Hamy Travel cũng có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như: Dịch vụ đón tiễn sân bay; Dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. Ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê xe hoa cưới; Dịch vụ cho thuê xe theo tháng; Dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội. Không chỉ phục vụ cho thuê xe đi tiệc đêm, cưới hỏi, du lịch mà bất cứ khi nào khách hàng cần Hamy Travel luôn có mặt.

Hamy Travel luôn sẵn sàng phục vụ khách  hàng bất cứ khi nào bạn muốn
Hamy Travel luôn sẵn sàng phục vụ khách  hàng bất cứ khi nào bạn muốn

Với tính chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ đặt lịch cho đến tư vấn và trong quá trình di chuyển. Hamy Travel không chỉ có khách hàng trong nước mà còn có nhiều tổ chức, tập đoàn lớn Quốc tế sử dụng dịch vụ tại công ty này. Ngoài ra Hamy Travel còn có thâm niên trong việc cho thuê xe gia đình, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức lớn và cá nhân,…

Khi cần sử dụng đến dịch vụ tại công ty hamy Travel, có nhiều cách thức liên hệ dành cho bạn đó chính là: Hotline 0975 329 977; Email cskhhamytravel@gmail.com; Website thuexeditinh.vn,… Chúng ta có thể gọi bất cứ lúc nào cũng có nhân viên túc trực 24/7 để tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hamy Travel là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn thuê xe đi Mũi Né
Hamy Travel là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn thuê xe đi Mũi Né

Giá thuê xe đi Mũi Né tại Hamy Travel?

Tùy vào từng loại xe, di chuyển 1 chiều hoặc hai chiều và số giờ di chuyển mà Hamy Travel đưa ra những mức giá khác nhau. Sau đây là thông tin chi tiết của các loại.

  • Di chuyển một chiều đi Mũi Né: Xe 4 chỗ sẽ có giá là 2 triệu đồng và xe 7 chỗ có giá là 2.3 triệu đồng.
  • Di chuyển hai chiều đi Mũi Né: Sẽ được tính theo số km hoặc số giờ di chuyển và sau đây là bảng giá cụ thể bao gồm cả phí vượt giờ và vượt số km.
Bảng giá thuê xe đi Mũi Né tính theo giờ và số Kilomet tại Hamy Travel
Bảng giá thuê xe đi Mũi Né tính theo giờ và số Kilomet tại Hamy Travel
  • Thuê xe 4 chỗ tham quan du lịch Mũi Né 1 ngày với 420km có giá là 2.4 triệu đồng.
  • Thuê xe dịch vụ theo tháng từ Sài Gòn – Phan Thiết – Mũi Né một ngày với 480km giá xe 4 chỗ là 2.8 triệu đồng; xe 7 chỗ giá 3.2 triệu đồng; xe 16 chỗ giá 3.7 triệu đồng.

Kết luận

thuê xe đi mũi né hiện nay diễn ra rất sôi động do nhu cầu của người dân tăng cao. Chính vì thế mà có rất nhiều công ty phát triển dịch vụ cho thuê xe đi Mũi Né. Tuy nhiên không phải công ty nào cho thuê xe cũng uy tín và chất lượng. Chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng nhiều tiêu chí để thuê xe như chất lượng, giá thành, phong cách phục vụ,… Tại Hamy Travel là một đơn vị đang thực hiện rất tốt nhưng tiêu chí nói trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top