Loader

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết khi thuê xe đám cưới

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết khi thuê xe đám cưới

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe đám cưới, có hàng loạt đơn vị cho thuê xe cưới mọc lên. Đặc biệt với những ngày lễ quan trọng là đám cưới. Việc thuê xe cưới cũng được hai bên gia đình hết sức quan tâm. Càng chuẩn bị chu đáo, cẩn thận bao nhiêu thì lễ cưới của bạn càng trọn vẹn bấy nhiêu. Hãy cùng Hamy Travel tìm hiểu một số lưu ý khi thuê xe cưới hiện nay.

Cần chú ý gì khi thuê xe hoa?

Xe hoa có ý nghĩa rất sâu sắc không đơn giản chỉ để đón dâu. Mà nó còn “ngầm” đại diện cho hình ảnh gia đình nhà trai. Ngoài xe hoa cho cô dâu chú rể còn có xe cưới đưa người thân, bạn bè đến dự hôn lễ. Nhìn chung, điều quan trọng nhất khi thuê xe đám cưới vẫn là sự an toàn.

Xe hoa có ý nghĩa tốt đẹp trong ngày cưới
Xe hoa có ý nghĩa tốt đẹp trong ngày cưới

Vì vậy, kỹ năng lái của tài xế và các điều kiện đảm bảo an toàn cho người đi là rất quan trọng. Tùy từng trường hợp, mà bạn có thể thuê xe cưới có lái riêng hoặc thuê xe hoa tự lái. Ngoài ra, những lưu ý dưới đây sẽ giúp hai bạn sắp xếp thuê xe cưới an toàn và thuận lợi.

Nên đặt thuê xe cưới sớm

Chắc hẳn các đơn vị cho thuê xe sẽ không biết khi nào khách hàng sẽ đặt thuê. Vì vậy để đảm bảo thuê xe đám cưới đúng ngày, đúng mẫu mã. Bạn nên liên hệ đặt thuê xe sớm để “giữ xe”. Đồng thời, vào những dịp có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Khi bạn thuê xe cưới, hãy nhanh tay để nhận được ưu đãi tốt.

Nên đặt xe cưới sớm ngày cưới không?
Nên đặt xe cưới sớm ngày cưới không?

Ngoài ra, lý do tại sao bạn nên đặt xe sớm hay thuê xe đám cưới sớm . Nếu bạn thuê xe đám cưới sát ngày cưới sẽ rất dễ bị “hét giá”. Hoặc nóng vội mà thuê những chiếc xe không ưng ý. Đồng thời, vì vội vàng nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn phù hợp. Cũng có thể hết mẫu xe đẹp.

Lưu ý về các khoản phụ thu trong hợp đồng thuê xe cưới

Khi bạn đã chọn được nơi cho thuê xe đám cưới phù hợp. Hamy Travel khuyên bạn nên có hợp đồng rõ ràng về biển số, đời xe, … Ngoài ra, nên nêu rõ những điều khoản có thể phát sinh trong quá trình thuê nhà để khi phát sinh vấn đề. Trường hợp đưa khách vào nhà hàng sẽ có phụ thu cụ thể của từng công ty. Điều này cũng nên được làm rõ trong hợp đồng.

Nên chọn kỹ mẫu xe trước khi thuê
Nên chọn kỹ mẫu xe trước khi thuê

Xem kỹ đời xe trước khi thuê

Chọn mô hình thuê xe đám cưới phù hợp với phong cách, sở thích và ngân sách của bạn, đừng chỉ nhìn vào nó. Yêu cầu một chuyên gia để kiểm tra nội thất của chiếc xe chặt chẽ hơn. Bởi đối với những người thiếu kinh nghiệm về xe. bạn có thể bị lừa bởi vẻ ngoài. Nội thất an toàn và tiện nghi sẽ giúp việc di chuyển trở nên an toàn và thoải mái hơn.

Tự giác chọn phong cách trang trí xe hoa phù hợp

Việc “mặc váy cưới” lên xe hoa cũng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng thường nhượng bộ dịch vụ và không hài lòng với kết quả. Vì vậy, khi thuê xe đám cưới, các cặp đôi nên lựa chọn phong cách trang trí yêu thích và phù hợp. Nó sẽ làm cho đám cưới của bạn ý nghĩa hơn.

Bạn xe thuê loại xe gì cho ngày cưới
Bạn xe thuê loại xe gì cho ngày cưới

Làm sao để nhận biết công ty cho thuê xe uy tín?

Đây cũng là bước chuẩn bị quan trọng không kém khi thuê xe đám cưới . Một nhà xe uy tín sẽ đảm bảo các yêu cầu của bạn. Các tiêu chí như đúng ngày giờ, hỗ trợ trang trí xe, hỗ trợ tài xế. Những gara uy tín sẽ đảm bảo không hủy hợp đồng. Bên cạnh đó giúp bạn tìm xe thay thế trong trường hợp bất khả kháng từ bên cho thuê.

Hãy để những chiếc xe cưới làm cho đám cưới của bạn ý nghĩa hơn
Hãy để những chiếc xe cưới làm cho đám cưới của bạn ý nghĩa hơn

Kết luận

Tùy vào địa điểm thuê xe, dòng xe và đời xe. Từ đó bảng giá thuê xe du lịch hay thuê xe cưới hỏi đi ngoại tỉnh sẽ có sự khác biệt. Hi vọng những chia sẻ của Hamy Travel về thuê xe đám cưới này của chúng tôi, sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo hữu ích. Chúc bạn sẽ thuê được một chiếc xe cưới đẹp và phù hợp cho ngày trọng đại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top