Loader

Tìm hiểu dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại khu vực miền Nam

Tìm hiểu dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại khu vực miền Nam

Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng nhiều, dẫn đến các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ ngày càng phát triển tràn lan. Cùng với đó, chất lượng xe cũng không được đảm bảo. Chính vì vậy mà người dân có nhu cầu thuê xe giá rẻ và chất lượng cao rất nhiều. Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ cho thuê xe uy tín đó chính là Hamy Travel. Đến với công ty này, bạn sẽ được phục vụ theo đúng tiêu chí “khách hàng là thượng đế”.

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ ở khu vực miền Nam hiện nay đang rất phổ biến
Thuê xe 4 chỗ giá rẻ ở khu vực miền Nam hiện nay đang rất phổ biến

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ?

Có rất nhiều nguyên nhân mà chúng ta nên sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ như: Giảm chi phí đi lại, có không gian riêng tư và làm chủ được hành trình di chuyển. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các thuận lợi trên.

Có rất nhiều thuận lợi khi thuê xe 4 chỗ giá rẻ
Có rất nhiều thuận lợi khi thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Giảm chi phí đi lại

Những loại xe hiện nay cho thuê hầu hết là những chiếc xe đời mới. Chính vì thế mà việc tiêu hao nhiên liệu sẽ được hạn chế một cách tối đa. Mặt khác, việc di chuyển trên một chuyến xe mà không phải bắt quá nhiều chặng đường. Khác xa với việc đi xe công cộng khiến chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại.

Có không gian riêng tư

Chúng ta sẽ có một khoảng không gian riêng để trò chuyện, ca hát, … cùng người thân và gia đình hoặc bạn bè. Thay vì chúng ta ngồi trên những chiếc xe công cộng trong đó có rất nhiều người xa lạ và gây cảm giác bất tiện.

Làm chủ được hành trình

Không phải di chuyển bằng nhiều phương tiện, có thể dừng xe ở bất cứ địa điểm nào mình thích đó chính là ưu điểm của thư xe 4 chỗ. Đặc biệt, chúng ta không bị yếu tố thời gian chi phối, có thể lựa chọn thời gian đi và thời gian về bất cứ lúc nào.

Giá xe 4 chỗ tại Hamy Travel

Giá thuê xe 4 chỗ tại Hamy travel sẽ được công ty tính toán kỹ lưỡng nhất để đưa đến tay khách hàng. Giá thuê xe 4 chỗ sẽ được tính theo số Km, số giờ di chuyển, sau đây là cách tính cụ thể:

100km/8 tiếng giá thuê xe là 1.2 triệu đồng; 200km/10 tiếng giá thuê xe là 1.65 triệu đồng. 300km/12 tiếng giá thuê xe sẽ là 2.1 triệu đồng; 400km/15 tiếng giá là 2.6 triệu đồng. Lưu ý: Đối với ngày thường nếu vượt số km sẽ được tính là 6.5k/km. Đối với ngày thứ 7, chủ nhật giá vượt km là 200.000đ/ xe.

Giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel
Giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel

Một số giấy thứ chuẩn bị khi thuê xe

Chúng ta cần lưu ý một số thứ cần thiết khi thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại khu vực miền Nam như:

  • Giấy tờ tùy thân, để làm hợp đồng thuê xe.
  • Đừng quên làm hợp đồng trước khi thuê xe để đạt được các thỏa thuận nhất định. Giá xe di chuyển, số giờ di chuyển, lịch trình di chuyển,… Đều được làm rõ trước khi đi để tránh các tranh chấp không đáng có.
  • Tiền đặt cọc trước khi làm hợp đồng thuê xe và kinh phí chi trả khi kết thúc hành trình.
  • Khi thuê xe chúng ta cần kiểm tra kỹ càng về chiếc xe mình thuê xem có đúng như trong hợp đồng hay không.
  • Cần trao đổi với tài xế trước khi di chuyển để hiểu ý nhau hơn và có một hành trình vui vẻ.
Lưu ý một số vấn đề khi thuê xe 4 chỗ giá rẻ
Lưu ý một số vấn đề khi thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Kết luận

thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại khu vực miền Nam hiện nay rất phổ biến và có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng loại dịch vụ này. Bài viết này giới thiệu cho bạn đọc một công ty cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất khu vực miền Nam đó chính là Hamy Travel. Chúc bạn thuê được những chiếc xe ưng ý và có một hành trình vui vẻ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top