Loader

Những điều cần biết khi thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết

Những điều cần biết khi thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết

Phan Thiết được mệnh danh là một thành phố du lịch khá nổi tiếng. Với nhiều địa danh cho du khách tham quan và bãi biển trong xanh ngút ngàn, những đồi cát vàng lấp lánh luôn thu hút mọi du khách. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi phan thiết thì hãy đến với Hamy Travel.

Thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết mất bao nhiêu tiền?

Thật ra điều bạn đang quan tâm là các địa điểm khi tham quan tại Phan Thiết. Không những chỉ mình bạn mà đa phần những người đang có ý định tham quan du lịch đến Mũi Né. Điều đầu tiên mà họ nghĩ đến là thuê xe đi Phan thiết hết bao nhiêu tiền. Tiếp đến họ mới tính đến những dịch vụ khách như ăn ở đâu và nghỉ ngơi ở đâu.

Giá thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết tùy thuộc vào địa điểm bắt đầu đi
Giá thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết tùy thuộc vào địa điểm bắt đầu đi

Những câu hỏi này nó cũng rất khó để trả lời một cách thỏa đáng nhất cho người thắc mắc. Bởi quý khách cần đi trong bao nhiêu ngày, và đi vào thời điểm nào ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật. Giá thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết nó thường chênh lệch nhau khá nhiều vào các thời điểm này.

Bên cạnh đó bạn cần thuê xe hãng gì, và không phải điểm đến duy nhất là Phan thiết hay Mũi Né mà còn nhiều điểm tham quan du lịch đáng khám phá. Do đó bạn cần có một lộ trình cụ thể. Xem xét về thời gian và địa điểm sẽ dễ dàng hơn để có thể trả lời cho câu hỏi của bạn thuê xe hết bao nhiêu tiền.

Những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết từ TPHCM

Đây là điều quý khách cần quan tâm và thậm chí khi thuê xe cần thông báo lịch trình tham quan du lịch cụ thể đến nhà xe. Hoặc nếu như du khách đang không biết nhiều điểm tham quan du lịch tại Phan Thiết. Bạn có thể nhờ nhân viên nhà xe tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Bởi vì đoạn đường từ TPHCM đến Thành Phố Phan Thiết là 200km. Nhưng để đến với những địa điểm du lịch khác như Mũi Né thì cần di chuyển thêm khoảng 15km. Đến đồi cát trắng thì cần phải di chuyển đoạn đường lên đến 35km. Hay bạn đang muốn khám phá Mũi Kê Gà thì cần phải đi một đoạn đường khá xa lên đến 55km.

Những lưu ý nhỏ dành cho người thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết
Những lưu ý nhỏ dành cho người thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết

Do đó bạn nghĩ chỉ cần thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết, nhà xe sẽ tự động chở bạn đến tham quan những địa điểm khám phá. Nhưng thực tế nhà xe lại báo giá thuê trong phạm vi của thành phố Phan Thiết. Do vậy vấn đề phát sinh từ đây, điểm bạn cần lưu ý là nên chia sẻ lịch trình của mình càng rõ ràng càng tốt. Để tránh xảy ra vấn đề phát sinh không đáng có trong chuyến tham quan du lịch.

Có nên thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết không?

Có lẽ việc thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết luôn được rất nhiều người chọn. Lý do là với số lượng chỗ ngồi như thế rất phù hợp để chở được nhiều thành viên. Và nhất là rất phù hợp cho một gia đình nhiều thế hệ đi cùng nhau. Không những thế còn phù hợp cho bạn bè cùng nhau tổ chức đi tham quan cũng vô cùng thuận lợi.

Khi khách hàng đang có 8 thành viên đến 15 thành viên nên chọn lựa thuê những dòng xe như Ford Transit hay Hyundai Solati. Đây chính là những dòng xe sở hữu không gian rộng rãi thoải mái. Để giúp cho bạn cùng bạn bè và người thân của mình thực hiện hành trình du lịch đến thành phố Phan Thiết.

Chỉ thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết khi số lượng người vừa phải
Chỉ thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết khi số lượng người vừa phải

Kết luận

Nếu như bạn đang dự định cho chuyến đi chơi tại Phan Thiết và phân vân chưa biết nên nhà loại xe nào. Bạn hãy đến với Hamy Travel để nhà xe chúng tôi có thể phục vụ tận tình và có thể thuê xe 16 chỗ đi phan thiết 1 cách dễ dàng. Chúng tôi bảo đảm sẽ không làm khách hàng thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top