Loader

Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc giá rẻ không phải ai cũng biết

Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc giá rẻ không phải ai cũng biết

Hiện nay nhu cầu di chuyển của người dân ngày càng nhiều, khiến các công ty mở ra các hoạt động cho thuê xe mọc lên như nấm. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín thuê xe là một điều mà rất nhiều người đang hướng tới. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp đó chính là Hamy Travel. Tại đây không chỉ có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi châu đốc mà còn đi nhiều tỉnh thành khác. Với hơn 12 dòng xe và 100 đầu xe hiện đại, sang trọng.

Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc đang được rất nhiều người quan tâm
Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc đang được rất nhiều người quan tâm

Tại sao cần thuê xe 16 chỗ để di chuyển?

Chúng ta di chuyển với số lượng người lớn thì nên thuê xe 16 chỗ cho tiện, giá thành sẽ rẻ là một lựa chọn đúng đắn. Vừa tiết kiệm chi phí đi lại, vừa tạo ra cho mình một không gian thoải mái là điều mà rất nhiều người mong muốn. Chính vì vậy, thuê xe 16 chỗ là việc rất cần thiết và cấp bách khi di chuyển.

Bạn có thể làm chủ được hành trình của mình, so với nhiều loại xe khác có tuyến đường được định sẵn và chúng ta phải đi theo lịch trình. Thuê một xe riêng xe giải quyết được vấn đề thời gian và lịch trình được định sẵn. Chúng ta cũng không quá vội vàng khi di chuyển khi bị yếu tố thời gian tác động.

Những lý do chúng ta nên chọn xe 16 chỗ để di chuyển
Những lý do chúng ta nên chọn xe 16 chỗ để di chuyển

Một số lưu ý khi thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc

Khi di chuyển, không phải ai cũng có kiến thức tốt để thuê cho mình được một chiếc xe ưng ý. Đặc biệt là những chiếc xe chở số lượng người lớn thì lại càng phải chú ý nhiều hơn. Sau đây là một số lưu ý dành cho bạn khi thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc.

  • Chọn chiếc xe phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Nếu có số lượng người lớn thì lựa chọn thuê xe 16 chỗ sẽ được ưu tiên hàng đầu.
  • Chon các mẫu xe phù hợp với túi tiền của bạn: Hiện nay có rất nhiều mẫu mã xe từ bình dân cho tới sang trong. Dĩ nhiên, giá thành của chúng cũng không giống nhau. Chính vì vậy, tùy vào mục đích mà mình sử dụng có thể chọn các dòng xe phù hợp với mục đích của mình. Để từ đó, chi phí chi ra cho xe cũng hợp lý hơn.
  • Tìm cho mình một địa chỉ thuê xe uy tín: Khi tìm được một địa chỉ uy tín, các vấn đề về giấy tờ pháp lý, nhân viên lái xe cũng yên tâm được phần nào. Ngoài ra, các dòng xe mà cơ sở cung cấp cũng khiến bạn yên tâm hơn.

Giá thành khi  thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc tại Hamy Travel

Tùy thuộc vào số Km hoặc số giờ chúng ta di chuyển, đi một chiều hoặc hai chiều,… mà Hamy Travel sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Tuy nhiên mức giá này đã có sự tính toán kỹ lưỡng của công ty và đưa ra những mức giá hợp lý nhất đến tay khách hàng. Sau đây là giá cả cụ thể bạn dành cho bạn.

  • Giá xe đi Châu Đốc hai chiều sẽ được tính theo công thức sau: 100km/8 tiếng giá là: 1.7 triệu; 200km/10 tiếng giá là: 2.5 triệu; 300km/12 tiếng giá là: 2.9 triệu; 400km/15 tiếng giá là: 4.1 triệu.
  • Hoặc giá xe được tính theo ngày như sau: Sài Gòn – Châu Đốc 1 ngày với 520km giá là 3.8 triệu đồng; Sài Gòn – Châu Đốc 1 ngày với 550km giá là 4.7 triệu đồng; Sài Gòn – Châu Đốc – Hà Tiên 3 ngày với 900km giá 4.5 triệu đồng.
Giá thành thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc hiện nay tại Hamy Travel
Giá thành thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc hiện nay tại Hamy Travel

Kết luận

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi châu đốc hiện nay phát triển mạnh mẽ và có rất nhiều nhà xe, công ty vận tải đang chen chân vào tuyến đường này. Tuy nhiên Hamy Travel vẫn luôn tự tin là địa chỉ cho thuê xe uy tín với giá thành rẻ. Đây cũng là những tiêu chí quyết định của công ty để giữ chân khách hàng cũ và thu hút lượng khách hàng mới đến với công ty. “Uy tín – chất lượng – ấn tượng – hài lòng” là những gì bạn nhận được sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top