Loader

Mẹo thuê xe 16 chỗ Bình Dương giá rẻ không phải ai cũng biết

Mẹo thuê xe 16 chỗ Bình Dương giá rẻ không phải ai cũng biết

Bình Dương là một vùng có nền công nghiệp phát triển, chính vì vậy nhu cầu đi lại của người dân ngày càng nhiều. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp cũng luôn muốn tìm cho mình một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ bình dương uy tín đó chính là Hamy Travel. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về giá cả và các ưu điểm của công ty này.

Thuê xe 16 chỗ Bình Dương hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm
Thuê xe 16 chỗ Bình Dương hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm

Một số mẹo thuê xe 16 chỗ Bình Dương giá rẻ?

Nếu bạn đang muốn di chuyển với số lượng người đông để di chuyển thì chắc chắn xe 16 chỗ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng thuê được một chiếc xe giá rẻ mà chất lượng phù hợp. Sau đây là một số mẹo để thuê được xe 16 chỗ giá rẻ mà chúng tôi mách bạn.

  • Tham khảo nhiều địa chỉ cho thuê xe tại khu vực miền Nam để biết được địa điểm nào có mức giá tốt nhất.
  • Lên các hội nhóm chuyên cho thuê xe để tham khảo giá thuê xe.
  • Chúng ta sẽ gọi điện thuê xe trước 2 đến 3 ngày để sắp xếp lịch trình. Mặt khác cũng có thể thương lượng về giá cả khi di chuyển.
  • Nên tìm một địa chỉ cho thuê xe uy tín để thuê xe, vừa đảm bảo được mặt giá cả và vừa yên tâm khi đi lại.
Hamy Travel là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ Bình Dương uy tín
Hamy Travel là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ Bình Dương uy tín

Một số lưu ý khi thuê xe 16 chỗ mà bạn nên biết

Khi thuê xe 16 chỗ chúng ta cần lưu ý đầu tiên là kiểm tra về thông tin của xe. Sau đó chúng ta kiểm tra đến nội ngoại thất của xe để đảm bảo an toàn. Một điều nữa mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là thương lượng về giá cả. Chúng ta nên thương lượng rõ ràng để tránh tranh chấp không đáng có.

Sau khi thương lượng xong chúng ta sẽ tiến hành làm hợp đồng thuê xe. Trong đó có tất cả các điều khoản mà bạn đã thương lượng trước, có chữ ký của hai bên. Việc trao đổi với tài xế trước khi di chuyển để hiểu hơn và có một hành trình tuyệt vời cũng là điều nên làm trước khi thuê xe.

Một số lưu ý khi thuê xe 16 chỗ
Một số lưu ý khi thuê xe 16 chỗ

Giá thuê xe 16 chỗ bình dương tại Hamy Travel

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà Hamy Travel sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Hiện nay tại Hamy Travel có các loại hình phục vụ vào mục đích như: Thuê xe đi tỉnh, thuê xe theo tháng và thuê xe đón tiễn sân bay. Sau đây là mức giá chi tiết của từng mục.

Thuê xe đi tỉnh

Tùy vào số quãng đường bạn đi hoặc số giờ di chuyển mà Hamy travel đưa ra mức giá như sau: 100km/8h giá 1.7 triệu đồng; 200km/10 tiếng giá 2.5 triệu đồng; 300km/12 tiếng giá 2.9 triệu đồng; 400km/15 tiếng giá là 4.1 triệu đồng. Đây là mức giá thuê xe 16 chỗ Bình Dương được Hamy travel tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra bảng giá để phục vụ khách hàng.

Thuê xe đi 16 chỗ Bình Dương theo tháng

Đối với thuê xe 16 Chỗ Bình Dương theo tháng sẽ được Hamy Travel tính phí như sau: Một giờ sẽ có giá là 50.000đ; 1.150.000đ/ngày và 30.000.000đ/tháng. Lưu ý mức giá trên là chưa bao gồm VAT và đã bao gồm các khoản phí xăng xe và công tài xế. Sau đây là bảng giá của thuê xe 16 chỗ Bình Dương tại một số địa điểm cho bạn tham khảo.

Giá thuê xe 16 chỗ Bình Dương tại một số địa điểm cho bạn tham khảo
Giá thuê xe 16 chỗ Bình Dương tại một số địa điểm cho bạn tham khảo

Kết luận

Thuê xe 16 chỗ Bình Dương là việc rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên để chúng ta tìm được một địa chỉ uy tín là điều rất cần thiết. Một trong những chỗ cho thuê xe 16 chỗ Bình Dương giá rẻ và chất lượng không thể bỏ qua đó chính là Hamy Travel. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo đúng tiêu chí “uy tín – chất lượng – ấn tượng – hài lòng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top