Loader

Giá xe du lịch 7 chỗ có thực sự đắt đỏ tại khu vực miền Nam?

Giá xe du lịch 7 chỗ có thực sự đắt đỏ tại khu vực miền Nam?

Hiện nay nhu cầu di chuyển đi lại ngày càng nhiều, đặc biệt là những chuyến du lịch. Thay vì đi theo Tour người dân lại hướng đến thuê xe để có không gian riêng tư cùng với gia đình, bạn bè,… Nắm bắt được thị hiếu, công ty TNHH Hamy Travel đã đưa ra nhiều loại hình cho thuê xe như thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về giá xe du lịch 7 chỗ tại Hamy travel đang được rất nhiều người quan tâm.

Thuê xe du lịch 7 chỗ để có không gian riêng tư
Thuê xe du lịch 7 chỗ để có không gian riêng tư

Nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ hiện nay

Xe 7 chỗ là một phương tiện hết sức thiết thực, mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện lợi trong quá trình di chuyển. Đặc biệt là đối với những chuyến đi có số lượng người lớn. Việc thuê một chiếc xe 7 chỗ để di chuyển là điều hết sức cần thiết trong một hành trình dài của bạn.

Nhu cầu thuê xe 7 chỗ ngày càng tăng mạnh, và có rất nhiều lý do để chúng ta thuê xe du du lịch 7 chỗ. Thuê xe để phục vụ cho việc di chuyển nghỉ dưỡng. Cũng có thể thuê xe để phục vụ cho việc đi xa với số lượng người cao. Dù bạn bắt nguồn từ mục đích nào đi chăng nữa, nếu bạn tìm được một nhà xe uy tín thì hành trình của bạn sẽ hết sức thuận buồm xuôi gió.

Các đối tượng thuê xe 7 chỗ thường sẽ là các hộ gia đình di chuyển đông người, các công ty. Hoặc là một nhóm bạn bè thuê xe để tiện cho việc đi lại. Dù là bất cứ ai, bất cứ nhóm người nào thì cũng không thể phủ nhận được việc tiện lợi của những chiếc xe này.

Hamy Travel là công ty hàng đầu tại miền Nam trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ
Hamy Travel là công ty hàng đầu tại miền Nam trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ

Địa chỉ thuê xe và giá xe du lịch 7 chỗ

Một địa chỉ thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín mà bạn không thể bỏ qua đó chính là công ty TNHH Hamy Travel. Giá xe du lịch 7 chỗ được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên giá thành phải chăng. Tại đây khi khách hàng trải nghiệm các dịch vụ có thể chi trả theo số km, theo ngày hoặc theo giờ đều được.

Giá xe du lịch 7 chỗ đi tỉnh tính theo tiếng sẽ có giá như sau: 100km/8 tiếng giá 1.4 triệu; 200km/10 tiếng giá 1.8 triệu; 300km/12 tiếng giá 2.1 triệu và 400km/15 tiếng giá 3 triệu. Một cách tính khác đó là theo công thức 7.5k/km hoặc 100k/h đối với ngày thường và thứ 7 chủ nhật sẽ cộng thêm 200k cho một chuyến xe.

Giá xe du lịch 7 chỗ tại Hamy Travel được tính toán kỹ lưỡng
Giá xe du lịch 7 chỗ tại Hamy Travel được tính toán kỹ lưỡng

Một số lưu ý khi thuê xe

Trước khi thuê xe chúng ta cần kiểm tra lại xe một lần nữa xem những hư hỏng hoặc các lỗi của xe để đảm bảo an toàn. Cùng với đó là để tránh những trường hợp tranh chấp không đáng có khi giao trả xe. Một điều cần lưu ý nữa chính là trao đổi với tài xế trước khi đi xe. Để hiểu biết hơn về tài xế và có thể yên tâm hơn trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra chúng ta còn tham khảo giá cả kỹ lưỡng và trao đổi với nhà xe. Có thể làm hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên để tránh những điều phiền phức. Lưu ý về số người khi thuê xe, chỉ ngồi đủ số người và không vượt quá số người quy định của xe để có một chuyến đi an toàn.

Khách hàng cần lưu ý một số điểm khi thuê xe
Khách hàng cần lưu ý một số điểm khi thuê xe

Kết luận

Có rất nhiều công ty có dịch vụ cho thuê xe tô, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có chất lượng xe tốt. Bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc công ty Hamy Travelgiá xe du lịch 7 chỗ rẻ nhất tại khu vực miền Nam. Đồng thời, có các dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top