Loader

Mẹo thuê giá xe du lịch 4 chỗ rẻ không phải ai cũng biết

Mẹo thuê giá xe du lịch 4 chỗ rẻ không phải ai cũng biết

Đối với những hành trình dài, việc thuê một chiếc xe để di chuyển là điều hết sức cần thiết. Điều này khiến chúng ta chủ động được thời gian, có nhiều khoảng không gian riêng tư và phần nào tiết kiệm được chi phí di chuyển. Tuy nhiên một số người lại chưa biết giá xe du lịch 4 chỗ như thế nào? Thuê ở đâu được giá hời? Bài viết này sẽ giúp chúng ta giải quyết được những thắc mắc trên bởi dịch vụ cho thuê xe tại Hamy Travel.

Tìm hiểu giá xe du lịch 4 chỗ tại miền Nam
Tìm hiểu giá xe du lịch 4 chỗ tại miền Nam

Những lợi ích từ việc thuê xe du lịch 4 chỗ

Có rất nhiều lợi ích khi thuê xe du lịch 4 chỗ mà không phải di chuyển bằng bất cứ hình thức xe công cộng nào khác như: Chúng ta có một không gian thoáng đãng, thỏa thích trò chuyện với bạn bè, người thân. Chi phí được tiết kiệm và đặc biệt là được đưa đón tận nơi.

Một số lợi ích từ việc thuê xe 4 chỗ đi du lịch
Một số lợi ích từ việc thuê xe 4 chỗ đi du lịch

Thuê xe du lịch 4 chỗ được đưa đón tận nơi

Nếu bạn sử dụng phương tiện công cộng thì phải đến những địa điểm được định sẵn để bắt xe. Chúng ta mất thêm một khoảng thời gian để di chuyển đến những địa điểm đó.

Chưa kể nếu bạn di chuyển đến địa điểm trước khi xe quá thì phải chờ đợi, nếu đến sau thì lỡ mất chuyến xe. Đây là điều hết sức bất tiện cho những ai đang vội vã và muốn tiết kiệm thời gian.

Đi đến nơi về đến chốn là một điều mà rất nhiều người quan tâm đến. Thay vì đi xe công cộng, bạn thuê xe du lịch 4 chỗ sẽ được đưa đón tận nơi, tiết kiệm được một khoản thời gian lớn. Và đặc biệt khi có đồ đạc nhiều, bạn không cần lo nghĩ đến vấn đề di chuyển như thế nào.

Tiết kiệm được một phần chi phí

Thay vì 4 người ngồi trên những tuyến xe công cộng, được định sẵn tuyến đường với chi phí tương đối cao. Khi tìm được một địa chỉ có giá xe du lịch 4 chỗ hợp lý thì chắc chắn, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi di chuyển. Điều này cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm khi tìm xe để thuê.

Có không gian riêng tư

Khi thuê xe du lịch 4 chỗ, có một điều đặc biệt đó chính là có không gian riêng tư cho mọi người trò chuyện, ca hát,… Thay vì ngồi trên những phương tiện khác có những người xa lạ và không gian riêng tư không có và gây cảm giác khó chịu cho những ai muốn yên tĩnh.

Một số mẹo thuê xe giá rẻ

Khi đi thuê xe dịch vụ, bất cứ ai cũng có mong muốn thuê cho mình một chiếc xe tốt với giá cả hợp lý. Có một số mẹo mà không phải ai cũng biết khi đi thuê xe để được giá rẻ đó chính là:

  • Tham khảo giá cả ở nhiều nơi và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín có mức giá ưu đãi.
  • Có thể thương lượng giá cả trước khi thuê xe để đưa mức chi phí về con số mà bạn dự trù.
  • Đặt lịch trước nhiêu ngày để không xảy ra tình trạng cháy xe hay bị “ép giá” và ngày lễ, tết,..
  • Một địa chỉ thuê xe giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Hamy Travel. Tại đây, có nhiều dịch vụ uy tín chất lượng và có giá thành phải chăng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang Website thuexeditinh.vn để đặt lịch và được tư vấn.
Hamy Travel là một địa chỉ uy tín có giá xe du lịch 4 chỗ rẻ nhất miền Nam
Hamy Travel là một địa chỉ uy tín có giá xe du lịch 4 chỗ rẻ nhất miền Nam

Giá xe du lịch 4 chỗ tại Hamy Travel khu vực miền Nam

Giá xe du lịch 4 chỗ sẽ được Hamy Travel tính toán hợp lý tùy thuộc vào những tỉnh mà bạn muốn đi. thường sẽ được tính theo số Km mà bạn di chuyển hoặc thuê theo ngày, theo giờ mà sẽ có giá cả khác nhau. Sau đây là mức giá cơ bản tại Hamy Travel để bạn tham khảo:

  • Giá xe đi nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh 1 ngày và dưới 130km giao giao động từ 700 nghìn đến 1.3 triệu đồng.
  • Giá xe đi Bình Dương từ 50km đến 170 km trong ngày giáo giao động từ 900k đến 1.4 triệu đồng
  • Giá xe đi Bình Phước từ 200km đến 400km trong ngyaf giáo giao động từ 1.5 triệu đến 2.2 triệu đồng.
  • Giá xe đi Tây Ninh trong 1 ngày từ 100km đến 260km giao động khoảng 1 triệu đến 1.5 triệu đồng,..

Trên đây là giá xe du lịch 4 chỗ đi đến một số tỉnh tại khu vực miền Nam cho các bạn tham khảo. Để biết thêm thông tin của các tỉnh khác vui lòng liên hệ vào số hotline 0975 329 977. Cũng có thể truy cập trang website thuexeditinh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Giá xe du lịch 4 chỗ đi một số tỉnh thành tại Hamy Travel
Giá xe du lịch 4 chỗ đi một số tỉnh thành tại Hamy Travel

Kết luận

Hiện nay dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ ngày càng phát triển. Tuy nhiên để khách hàng tìm được đơn vị uy tín là điều mà rát nhiều người còn băn khoăn. Bài viết này giới thiệu đến chúng ta một nơi cho thuê với giá xe du lịch 4 chỗ rẻ và chất lượng uy tín hàng đầu đó là Hamy Travel. Chúc khách hàng lựa chọn được những chiếc xe phù hợp và có một hành trình an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top