Loader

Giá xe dịch vụ 7 chỗ tại Hamy Travel có đắt không?

Giá xe dịch vụ 7 chỗ tại Hamy Travel có đắt không?

Hiện nay, dịch vụ thuê các dòng xe 7 chỗ ngày càng phổ biến. Do nhu cầu sử dụng di chuyển phục vụ mục đích công việc, đi về quê, hay các dịp dịch vụ, lễ hội,… Với mong muốn có không gian rộng rãi, thoáng mát, và có thể mang theo được nhiều đồ dùng cho chuyến đi. Dưới đây, Hamy Travel giới thiệu đến bạn giá xe dịch vụ 7 chỗ. Giúp bạn có thể chủ động dự tính ngân sách để có chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa.

Những mẫu xe mới nhất tại Hamy Travel
Những mẫu xe mới nhất tại Hamy Travel

Lợi ích khi lựa chọn thuê xe 7 chỗ tại Hamy Travel

Là một công ty vận tải lớn cung cấp tất cả cho thuê xe 7 chỗ có giá ưu đãi nhất khu vực miền Nam. Hamy Travel đang sở hữu dàn xe 7 chỗ số lượng lớn đủ các dòng xe, mẫu mã. Từ các thương hiệu bình dân đến các dòng xe cao cấp để quý khách lựa chọn. tất cả đều là xe đời mới, an toàn, sạch sẽ, với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mang đến một thương hiệu uy tín trong nhiều năm nay của Hamy Travel, là sự tận tình. Cùng với đó là trình độ kinh nghiệm của tài xế lái xe. Đội ngũ lái xe luôn được đào tạo thường xuyên và chuyên nghiệp về kỹ năng nghiệp vụ để đem đến một chuyến đi an toàn.  Ngoài ra còn có sự tận tình và kỹ năng mềm giúp quý khách được thoải mái trước, trong và sau chuyến đi.

Địa chỉ uy tín - chất lượng tại Hamy Travel
Địa chỉ uy tín – chất lượng tại Hamy Travel

Các thủ tục đơn giản

Tại Hamy Travel việc sắp xếp lịch trình kèm đăng ký thủ tục thuê xe nhanh chóng, đơn giản, và rõ ràng. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức. Nhờ đó, khách hàng sẽ không bị chi phối về thời gian mà hoàn toàn có thể chủ động về lịch trình của mình.

Giá xe dịch vụ 7 chỗ hợp lý

Một yếu tố nữa, điều mà đang được nhiều người thuê xe quan tâm hàng đầu hiện nay là giá xe dịch vụ 7 chỗ. Vậy, bạn còn lo lắng gì nữa, hãy đến ngay với Hamy Travel để được hưởng mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Thông tin chi tiết về chi phí thuê sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp theo sau.

Không gian rộng rãi, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho chuyến đi
Không gian rộng rãi, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho chuyến đi

Bảng giá xe dịch vụ 7 chỗ tại Hamy Travel

Giá xe dịch vụ 7 chỗ chia thành nhiều mức tùy thuộc vào khoảng cách ( km ) di chuyển của chuyến đi và dòng xe được khách hàng lựa chọn. Dựa vào hoạch định, mục đích chuyến đi của quý khách để lựa chọn dịch vụ phù hợp cho chuyến đi của mình.

Cách tính giá xe dịch vụ 7 chỗ đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay là cách tính theo km. Đối với cách tính này sẽ được chia thành thuê xe chiều hoặc thuê xe 2 chiều. Với mức phí 14.000 đồng / 1km /1 chiều hay 10.000 đồng / 1km /2 chiều. Cụ thể, cách tính được áp dụng: Phí thuê = số Km di chuyển * số chiều đi * giá cước /km

Mức giá xe dịch vụ 7 chỗ đi tỉnh trong ngày được áp dụng cách tính theo giờ và quãng đường di chuyển ( km ): 100km hoặc di chuyển trong 8 tiếng là 2.000.000 đồng; 200km hoặc di chuyển trong 10 tiếng là 2.500.000 đồng. 300 km hoặc di chuyển trong 12 tiếng là 3.300.000 đồng; 400km hoặc di chuyển trong 15 tiếng là 4.200.000 đồng.

Cách tính phí vượt cũng giúp cho khách hàng dễ hoạch định, cụ thể được chia thành từ thứ 2 đến thứ 6 mức giá là 12k/1km. 700k/1h, mức giá vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật sẽ tăng 200.000 đồng so với ngày trong tuần.

Những dòng xe sang trọng với mức giá ưu đãi tại Hamy Travel
Những dòng xe sang trọng với mức giá ưu đãi tại Hamy Travel

Kết luận

Việc lựa chọn được địa chỉ uy tín – chất lượng – giá rẻ khu vực miền Nam để phục vụ cho công việc. Các dịp nghỉ, lễ tết đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Trên đây là một số thông tin và giá xe dịch vụ 7 chỗ tại Hamy Travel. chúng tôi đảm bảo khi bạn đến với Hamy Travel sẽ có được một chuyến đi ưng ý và thành công nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top