Loader

Giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel có đắt như lời đồn?

Giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel có đắt như lời đồn?

Ngoài chất lượng của xe thì giá cả cũng là một điều được rất nhiều người quan tâm khi thuê xe. Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hamy Travel luôn thấu hiểu được điều đó nên đã căn chỉnh giá thành sao cho hợp lý nhất. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chất lượng cũng như giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel.

Tìm hiểu về giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel
Tìm hiểu về giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel

Khi nào cần sử dụng xe dịch vụ 4 chỗ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những chiếc xe 4 chỗ với nhiều tình năng mới ra đời. Không chỉ là chỗ che mưa che nắng cho mọi người. Xe 4 chỗ còn là một điểm thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người sử dụng. Trên xe cũng có nhiều tính năng ưu việt, khiến người ngồi có cảm giác thoải mái.

Khi chúng ta có nhu cầu di chuyển một chặng đường dài, việc sử dụng xe 4 chỗ cũng trở nên cần thiết hơn. Thay vì việc di chuyển bằng xe máy gây ra rất nhiều bất tiện, di chuyển bằng ô tô sẽ là một lựa chọn tối ưu. Chúng ta cũng có thể đựng được rất nhiều đồ khi di chuyển bằng xe tô mà không cần lại buộc cồng kềnh.

Không những thế, thời buổi dịch bệnh hoành hành khắp nơi, việc di chuyển bằng xe 4 chỗ sẽ gói gọn không gian. Khiến chúng ta tiếp xúc với ít người hơn, đây cũng là một điểm ưu việt mà rất nhiều người hướng tới.

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ có rất nhiều ưu việt
Dịch vụ thuê xe 4 chỗ có rất nhiều ưu việt

Giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel

Có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng những tin đồn thất thiệt rằng giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel rất đắt. Tuy nhiên để đưa ra một bảng giá là sự nghiên cứu kỹ càng của rất nhiều chuyên gia cũng như đội ngũ quản lý của công ty.

Giá xe dịch vụ 4 chỗ tại Hamy Travel sẽ được chia theo các dạng như thuê xe theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo số km và tùy từng loại xe mà khách hàng sử dụng. Sau đây là giá cả điển hình tại một số nơi cho các bạn tham khảo.

Giá xe dịch vụ 4 chỗ thuê xe đi tỉnh

Cho thuê xe đi tỉnh sẽ có có giá cả tùy thuộc vào số km mà bạn di chuyển sẽ có giá khác nhau. Thông thường giá xe sẽ được tính theo công thức 6.5k nhân với số Km đối với ngày thường. Ngày thứ 7, chủ nhật giá xe sẽ được tăng thêm 200k/xe. Sau đây là bảng giá xe dịch vụ 4 chỗ thuê xe đi tỉnh cho bạn tham khảo:

Giá xe dịch vụ 4 chỗ đi tỉnh tại Hamy Travel
Giá xe dịch vụ 4 chỗ đi tỉnh tại Hamy Travel

Giá xe dịch vụ 4 chỗ cho thuê theo tháng

Giá xe dịch vụ 4 chỗ cho thuê theo tháng và có người lái sẽ được tính phí như sau: 40.000đ/1 giờ; 923.000đ/ngày và 24.000.000/tháng (26 ngày). Lưu ý những chi phí này chưa bao gồm thuế VAT, đã bao gồm chi phí nhiên liệu và lương tài xế. Đây là mức giá mà Hamy Travel đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra định mức trên.

Liên hệ thuê xe của Hamy Travel bằng cách nào?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn thuê xe tại Hamy Travel thắc mắc. Chúng ta có thể liên hệ nhà xe bằng nhiều cách như gọi vào số hotline 0975 329 977. Chúng ta cũng có thể đến địa chỉ trực tiếp tại số nhà 122/6 Đường Bình Chuẩn 20 Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

Một cách liên hệ nữa đó chính là qua Email cskhhamytravel@gmail.com hoặc điền thông tin vào mục đăng ký thuê xe tại trang Web https://www.thuexeditinh.vn.

Một số cách để liên hệ nhà xe Hamy Travel
Một số cách để liên hệ nhà xe Hamy Travel

Kết luận

Một địa chỉ có giá xe dịch vụ 4 chỗ rẻ nhất tại miền nam mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Hamy Travel. Tại đây có nhiều dịch vụ chất  lượng, các loại xe chủ yếu là đời 2018 đến 2020, sạch sẽ, thoáng mát và thơm tho,… Giúp bạn có một hành trình di chuyển an toàn. Cùng với đó là sự phục vụ tận tình của các tài xế khiến cho chuyến đi của bạn thêm phần thành công hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top