Loader

Giá xe 45 chỗ tại khu vực miền Nam cập nhật 2023

Giá xe 45 chỗ tại khu vực miền Nam cập nhật 2023

Khi chúng ta di chuyển đông người thì lựa chọn hàng đầu đó chính là tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thuê xe 45 chỗ. Vậy giá xe 45 chỗ tại khu vực miền Nam như thế nào? Thuê xe ở đâu để được giả cả tốt nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một địa cho cho thuê xe uy tín đó chính là Hamy Travel qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về giá xe 45 chỗ rẻ và dịch vụ chất lượng tại khu vực miền Nam
Tìm hiểu về giá xe 45 chỗ rẻ và dịch vụ chất lượng tại khu vực miền Nam

Tại sao nên thuê xe 45 chỗ để di chuyển?

Chúng ta lựa chọn thuê xe 45 chỗ để di chuyển như giá thuê xe rẻ hơn rất nhiều so với các phương tiện di chuyển công cộng. Ngoài ra khách hàng được đón trả tận nơi và được trải nghiệm dịch vụ một cách an toàn. Cùng với đó, chúng ta có không gian riêng tư để trò chuyện, tổ chức mini game, ca hát,… trong suốt cả một hành trình dài trên xe.

Chúng ta thuê xe 45 chỗ để có không gian thoáng đãng và giá thành di chuyển rẻ
Chúng ta thuê xe 45 chỗ để có không gian thoáng đãng và giá thành di chuyển rẻ

Giá xe 45 chỗ rẻ hơn rất nhiều so với phương tiện công cộng

So với việc chọn các loại xe di chuyển từ các nhà xe hoặc đi các loại xe công cộng. Chúng ta thuê xe 45 chỗ để di chuyển sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt bạn cũng tiết kiệm thêm một phần chi phí khi thuê xe khi bạn muốn dừng chân tại nhiều địa điểm trong một hành trình.

Xe 45 chỗ an toàn, rộng rãi

Thuê xe 45 chỗ, chúng ta sẽ có một không gian thoáng đãng, rộng rãi khi có nhiều người ngồi trên xe. Đặc biệt nếu lựa chọn được những nhà xe uy tín, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố an toàn khi di chuyển. Đây là hai yếu tố quan trong giúp khách hàng có thêm động lực để thuê xe 45 chỗ.

Có không gian riêng tư

Thay vì di chuyển trên các phương tiện công cộng khác có rất nhiều người xa lạ ngồi cùng nhau. Tạo ra một cảm giác không mấy thoải mái cho khách hàng khi di chuyển. Khách hàng chọn dịch vụ thuê xe 45 chỗ sẽ có một không gian riêng tư cho cả đoàn người. Có thể thỏa thích tổ chức các hoạt động như ca hát, đố vui,… trên xe.

Mức giá xe 45 chỗ tại khu vực miền Nam?

Mức giá xe 45 chỗ hiện nay tại khu vực miền Nam sẽ chia thành nhiều loại. Tùy vào quãng đường mình di chuyển và từng loại xe khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung giá cả cũng không quá đắt đỏ, nằm trong phạm vi có thể chi trả. Đồng thời giá sẽ thường sẽ thấp hơn số tiền di chuyển bằng các loại xe công cộng trong cùng một lượng người như nhau. Sau đây là giá xe 45 chỗ cụ thể cho các bạn tham khảo:

  • Đối với dịch vụ đón tiễn sân bay 3 tiếng sẽ có giá là 1.7 triệu đồng.
  • Thuê xe 45 chỗ di chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh trong ngày dưới 150km có giá là 2.4 triệu đồng.
  • Thuê xe đi ngoại thành Hồ Chí Minh trong ngày (200km) sẽ có giá là 2.8 triệu đồng.
  • Hồ Chí Minh đi Đà Lạt 1 lượt dưới 750km có giá là 6.5 triệu đồng.
  • Hồ Chí Minh đi Nha Trang 1 lượt dưới 1000km có giá là 7.4 triệu đồng.
  • Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu hoặc Cần Thơ 1 ngay dưới 250km có giá là 3.5 triệu đồng.
  • Hồ Chí Minh đi Phan Thiết/Tây Ninh 2 ngày dưới 400 km giá  8.9 triệu đồng.
Giá xe 45 chỗ tại khu vực miền Nam cho bạn tham khảo
Giá xe 45 chỗ tại khu vực miền Nam cho bạn tham khảo

Một địa chỉ uy tín để thuê xe 45 chỗ?

Một địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ uy tín mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Hamy Travel. Đây là một cơ sở cho thuê xe với nhiều dạng dịch vụ như xe đón tiễn sân bay, xe du lịch, xe hoa, xe đi tỉnh,… Với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng phục vụ tốt.

Đồng thời Hamy Travel cam kết các điều khoản như: Giá cả hợp lý; Chất lượng dịch vụ đảm bảo; Tuân thủ quy định an toàn; Giấy tờ hợp pháp đầy đủ; Bảo hiểm vật chất và con người. Cùng với đó, nhân viên phục vụ của nhà xe tận tình, chu đáo, có chuyên môn cao. luôn vui vẻ hòa đồng giúp bạn có một hành trình di chuyển đầy hứng khởi.

Cách thức liên hệ với Hamy Travel có rất nhiều hình thức, chúng ta có thể liên hệ qua địa chỉ Website thuexeditinh.vn hoặc Email: cskhhamytravel@gmail.com. Ngoài ra chúng ta cũng có thể liên hệ qua gọi vào số Điện thoại 0975 329 977 để biết thêm thông tin chi tiết. Bằng bất cứ hình thức nào thì Hamy travel luôn có nhân viên tức trực 24/7 để tư vấn cho bạn.

Kết luận

Thuê xe 45 chỗ cho công ty, hội nghị, tổ chức,… là một việc rất phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ có giá xe 45 chỗ tốt tại khu vực miền Nam đang là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết này giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ có giá xe 45 chỗ rẻ nhất và chất lượng tốt nhất đó chính là Hamy Travel. Đến đây, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, cam kết quý khách sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ công ty đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top