Loader

Bảng giá thuê xe 29 chỗ “hạt rẻ” nhất năm 2023

Bảng giá thuê xe 29 chỗ “hạt rẻ” nhất năm 2023

Công ty Hamy Travel là đơn vị cho thuê xe phổ biến tại khu vực miền Nam. Nơi đây cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ cho thuê xe đi du lịch, dịch vụ thuê xe đi tỉnh,… Và đặc biệt đang rất phổ biến hiện nay chính là dịch vụ thuê xe 29 chỗ. Để đáp ứng nhu cầu đó, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ có giá thuê xe 29 chỗ hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín, chất lượng

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ hiện nay thường được khách hàng thuê với mục đích đi du lịch hay đi về quê. Bởi vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ bởi:

Chủ động trong chuyến hành trình của mình

Sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ sẽ giúp khách hàng chủ động trong chuyến đi của mình. Khách hàng sẽ không bị phụ thuộc vào tài xế hay 1 đoàn tour du lịch nào khác.

Không chỉ vậy, chủ động thuê xe 29 chỗ, khách hàng sẽ không phải lệ thuộc vào một lịch trình cụ thể nào. Có thể tự do trong chuyến hành trình của mình và gia đình.

Chủ động trong chuyến đi của mình
Chủ động trong chuyến đi của mình

Sự thoải mái, tiện lợi

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ khác với các dịch vụ 4 chỗ, 7 chỗ đó là ở sự thoải mái, tiện lợi, rộng rãi của xe. Khách hàng có thể thoải mái vui chơi, mang nhiều đồ đạc mà không e ngại không có chỗ để.

Giá thành hợp lý

Nếu bạn đang băn khoăn về giá thuê xe 29 chỗ thì đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ có giá thuê vô cùng hợp lý. Đảm bảo rằng giá thuê xe 29 chỗ sẽ tiết kiệm chi phí và đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Giá cả hợp lý, chi phí tiết kiệm
Giá cả hợp lý, chi phí tiết kiệm

Địa chỉ có giá thuê xe 29 chỗ vô cùng hợp lý

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào có giá thuê xe 29 chỗ uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công ty Hamy Travel. Đây là đơn vị dịch vụ cho thuê xe có tiếng tại khu vực miền Nam.

Hamy Travel tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe. Có hơn 9000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ và phản hồi hài lòng với chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy, đơn vị còn có 12 loại xe từ hạng phổ thông đến cao cấp. Với đa dạng các loại xe và cam kết 100% là xe gia đình.

Ngoài ra, dịch vụ thuê xe tại Hamy Travel còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình 24/7. Luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách. Nếu có nhu cầu, bạn liên hệ hotline 0976 329 977 hoặc website thuexeditinh.vn để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ có giá thuê xe 29 chỗ hợp lý, tiết kiệm
Địa chỉ có giá thuê xe 29 chỗ hợp lý, tiết kiệm

Bảng tham khảo giá thuê xe 29 chỗ

Dưới đây là bảng giá tham khảo thuê xe 29 chỗ:

LOẠI XE

NỘI BÀI

ĐI TỈNH

NỘI THÀNH

1 chiều

2 chiều

THACO TOWN

1.3 Triệu

1.5 Triệu

11.5 / 1km

2.3 Triệu

ISUZU SAMCO

1.2 Triệu

1.4 Triệu

11 k / 1km

2.1 Triệu

HYUNDAI COUNTY

850.000 đ

1.1 Triệu

10 k / 1km

1.8 Triệu

TRACOMECO 2022

950.000 đ

1.2 Triệu

10.5k / 1km

2.0

Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm phí VAT, các cước phí phụ khác.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ
Bảng giá dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ

Kết luận

Thông tin trên là dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hamy Travel mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Dịch vụ thuê xe 29 chỗ hiện nay đang rất được phổ biến, đồng nghĩa với việc ra đời nhiều công ty dịch vụ cho thuê xe. Bởi vậy, bạn cần chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn tham khảo được địa chỉ có giá thuê xe 29 chỗ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top