Loader

Giá thuê xe 16 chỗ theo ngày cực hời

Giá thuê xe 16 chỗ theo ngày cực hời

Nếu bạn có nhu cầu muốn đi du lịch với số lượng người lớn thì thuê xe tại Hamy Travel là một lựa chọn hàng đầu. Với những chiếc xe đời mới và tài xế thân thiện hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt trong chuyến đi. Vậy giá thuê xe 16 chỗ theo ngày được tính như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thuê xe 16 chỗ nhanh và và chất lượng
Thuê xe 16 chỗ nhanh và và chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hamy Travel có an toàn không?

Được khá nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, có thể khẳng định rằng Hamy Travel là một hãng cho thuê xe vô cùng uy tín. Những gói dịch vụ chất lượng dần lấy được lòng tin của khách.

Dịch vụ cho thuê xe có cả tài xế

Những bác tài này đều được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp với thái độ thân thiện với khách hàng. Tài xế luôn luôn đúng giờ hẹn và nhất là có khả năng lái xe điệu nghệ. Họ từng lái xe lâu năm và nhiều kinh nghiệm chứ không phải mới vào nghề.

Thuê xe với tài xế nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài
Thuê xe với tài xế nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài

Xe đẹp, bảo dưỡng thường xuyên

Điều thứ hai là các loại xe 16 chỗ cho thuê tại đây đều được bảo dưỡng định kỳ và luôn mới. Các dòng xe mới như Huyndai, Ford luôn sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách không cần lo về vấn đề xe bị hư hỏng ảnh hưởng đến chuyến đi hay xe có mùi lạ làm khó chịu.

Điều tiện lợi nữa khi bạn chọn gói giá thuê xe 16 chỗ theo ngày là sự linh hoạt khi di chuyển. Không cần phải tuân theo một lịch trình trong một ngày như du lịch trọn gói. Các chuyến đi dài ngày luôn sẵn sàng để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất trên chuyến đi.

Nhà xe cam kết đưa đón khách tại nhà đúng giờ và an toàn, không để khách phải chờ đợi lâu. Nếu có bất cứ vấn đề chậm trễ nào, nhà xe sẽ chịu 10% giá thuê xe (dưới mức 200k). Nguyên nhân khi tài xế muộn 15 phút, trừ việc có vấn đề đột xuất xảy ra.

Nhà xe cam kết đưa đón khách tận nơi
Nhà xe cam kết đưa đón khách tận nơi

Giá thuê xe 16 chỗ theo ngày tại Hamy Travel

Mức giá cho từng loại xe và số ngày thuê xe là khác nhau. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào hãng xe mà khách hàng muốn đặt (do mức độ chạy êm và tiện ích trong xe). Ngoài ra còn tính theo số km quãng đường và số ngày khách hàng muốn thuê.

Vì vậy, để biết thêm thông tin hãy liên hệ số điện thoại của nhà xe là 0975329977 hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về giá cả cũng như nhu cầu khác liên quan đều sẽ được phản hồi.

Mức giá thuê xe 16 chỗ theo ngày của Hamy Travel có thể đánh giá là khá hợp lý, phù hợp với khách hàng. Ngoài ra việc cho thuê cũng tuân thủ theo pháp luật, thuận mua vừa bán, được sự đồng thuận từ 2 bên. Ví dụ như giá thuê xe 16 chỗ theo ngày đi Đà Lạt được tính như sau:

  • Thuê xe 2 ngày 1 đêm: 6 triệu đồng
  • Thuê xe 3 ngày 2 đêm: 7 triệu 500k đồng
  • Thuê xe 4 ngày 3 đêm: 11 triệu rưỡi

Ngoài ra, giá thuê xe 16 chỗ theo ngày còn có thể phát sinh thêm phí nếu như qua thời gian theo giao dịch. Mức phí tính nếu quá thời gian đối với xe đi tỉnh 16 chỗ là 100k/h các ngày thứ 2 đến thứ 6. Thêm vào đó, với các ngày thứ 7 và chủ nhật thì tăng thêm 400k. Tất cả chi phí có thể thanh toán trước hoặc sau khi dùng dịch vụ.

Giá thuê xe khá bình dân
Giá thuê xe khá bình dân

Kết luận

Dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe đi tỉnh, xe đi sân bay tại Hamy Travel luôn hoạt động mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào khách hàng cần đều có thể liên hệ để đặt xe. Các gói dịch vụ đều được đánh giá kỹ từ mức phí đến các ưu đãi để khách hàng có thể tự do chọn lựa. Trên đây là giá thuê xe 16 chỗ theo ngày mà khách hàng có thể tham khảo nếu có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top