Loader

Khám phá bảng giá dịch vụ xe 4 chỗ hiện nay

Khám phá bảng giá dịch vụ xe 4 chỗ hiện nay

dịch vụ xe 4 chỗ là một trong những dịch vụ lý tưởng, được nhiều quý khách hàng ưa chuộng và quan tâm nhất hiện nay. Do nhu cầu sử dụng xe 4 chỗ di chuyển đến các địa điểm khác nhau phục vụ công việc, tham quan, du lịch,… ngày một tăng cao. Cùng với sự gia tăng nhanh về nhu cầu của khách hàng, các công ty vận tải đã mọc lên rất nhiều. Vậy địa điểm nào uy tín – chất lượng phù hợp với ngân sách người dùng. Bạn hãy tham khảo những thông tin bên dưới để biết thêm về địa điểm và cách tính phí dịch vụ của Hamy Travel.

 Sự phát triển dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ ngày càng tăng cao tại Hamy Travel
Sự phát triển dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ ngày càng tăng cao tại Hamy Travel

Giới thiệu dịch vụ xe 4 chỗ tại Hamy Travel

Hamy Travel là công ty vận tải hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chất lượng – uy tín. Với đầy đủ và đa dạng các dòng xe từ các dòng xe phổ thông đến các dòng xe sang trọng. Đồng thời đẳng cấp nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương.

Dịch vụ xe 4 chỗ tại Hamy Travel đang là điểm đến hấp dẫn được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và được tin dùng nhất hiện nay. Dàn xe đời mới cùng với số lượng lớn để nhằm đáp ứng tối đa tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến một chuyến hành trình trọn vẹn, hài lòng cho quý khách.

Hình thức cho thuê tiện lợi, phù hợp với nhu cầu khách hàng tại Hamy Travel
Hình thức cho thuê tiện lợi, phù hợp với nhu cầu khách hàng tại Hamy Travel

Bảng giá dịch vụ xe 4 chỗ tại Hamy Travel

Để phù hợp với nhu cầu di chuyển của khách hàng, Hamy Travel đưa ra nhiều hình thức để khách hàng lựa chọn: Thuê xe đi tỉnh; Thuê xe theo tháng; Thuê xe đưa đón sân bay. Sau đây là thông tin giá cụ thể từng gói thuê xe 4 chỗ, quý khách hàng tham khảo để lựa chọn xe phù hợp cho  kế hoạch di chuyển:

Thuê xe đi tỉnh có 2 cách tính phí cách thứ nhất ta tính theo cách tính phí vượt từ thứ 2 đến thứ 6 áp dụng giá 6,5k/km. Giá sẽ tăng lên 80k/1h, thứ 7 và chủ nhật giá sẽ tăng lên 200k. Ngoài ra khách hàng thuê theo giờ được áp dụng giá như sau:

  • 100km/8 tiếng giá là 1.200.000 đồng.
  • 200km/10 tiếng giá là 1.650.000 đồng.
  • 300km/12 tiếng giá là 2.100.000 đồng.
  • 400km/14 tiếng giá là 2.600.000 đồng.

Giá thuê dịch vụ xe 4 chỗ theo tháng có người lái được tính với mức phí 40.000đ/1 giờ, 923.000/1 ngày giá chưa bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên trong đấy đã bao gồm chi phí nhiên liệu, lương tài xế hoặc được tính 24.000.000đ/tháng (26 ngày). Giá thuê dịch vụ xe 4 chỗ đi sân bay là 700.000/30km.

Bảng giá thuê xe cạnh tranh tại Hamy Travel
Bảng giá thuê xe cạnh tranh tại Hamy Travel

Một số lưu ý khi thuê xe dịch vụ 4 chỗ

Để tránh mất thời gian tìm xe, không thương lượng được giá cả với nhà xe khi cần thiết. Bạn cần tham khảo một số lưu ý sau để có một hành trình an toàn và vui vẻ.

Tham khảo giá cả

Khi sử dụng dịch vụ sử bất cứ công ty nào, chúng ta đều cần tham khảo bảng giá đầu tiên. Khi hiểu rõ về tình hình giá cả, chúng ta có thể dự trù kinh phí đi xe sao cho hợp lý. Đặc biệt khi tham khảo về giá đi xe, chúng ta có thể lựa chọn được nhưng công ty phù hợp với túi tiền.

Đặt lịch trước khi đi

Trước khi muốn di chuyển đi một nơi nào đó, không chỉ tham khảo bảng giá đi xe. Bạn cần đặt lịch trước 2 đến 3 ngày để nhà xe sắp xếp xe cho mình. Đặc biệt khi khi đặt trước lịch, chúng ta sẽ có nhiều thời gian chọn loại xe. Đồng thời vào các dịp lễ tết xe hiếm sẽ không xảy ra tình trạng gọi xe mà không được.

Có rất nhiều mẫu xe để khách hàng lựa chọn tại Hamy Travel
Có rất nhiều mẫu xe để khách hàng lựa chọn tại Hamy Travel

Kết luận

Hamy Travel rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng, sự phát triển của chúng tôi luôn gắn liền với sự hài lòng và tin tưởng của quý khách. Chúng tôi rất mong có thể mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất từ dịch vụ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… Chúc những hành trình của quý khách thật thú vị và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top