Loader

Lý do một công ty cần thuê xe tải theo tháng?

Lý do một công ty cần thuê xe tải theo tháng?

Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu vận chuyển đi tỉnh cho lô hàng sắp tới. Hoặc nếu muốn thuê xe để chở đồ đạc, hàng hóa thì hiện nay có rất nhiều công ty cần thuê xe tải theo tháng. Hãy cùng Hamy Travel tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thông tin chi tiết

Những mặt hàng mà công ty cần thuê xe tải theo tháng

Hiện nay nhu cầu của rất nhiều công ty là muốn thuê xe vận tải theo tháng. Với mục đích để tiết kiệm được chi phí của công ty mình. Dưới đây là những mặt hàng công ty cần phải thuê xe tải để chở

  • Hàng nặng: là những hàng hóa có tải trọng nặng nhưng lại chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.
  • Ví dụ: Hàng máy móc, sắt thép, dầu, nhớt, phụ tùng công nghiệp, sàn gỗ…
  • Hàng nhẹ: là những loại hàng có tải trọng nhẹ nhưng lại chiếm nhiều diện tích thùng xe, dễ dàng để bốc xếp.
  • Ví dụ: Các loại hàng gia dụng, thiết bị điện, bao bì, carton, bánh kẹo, quần áo, giày dép…
  • Hàng cồng kềnh: là các loại hàng có kích thước, trọng lượng rất lớn, phải dùng các phương tiện chuyên dụng mới vận chuyển được như: mooc lùn, sơ ri rơ moóc, mooc sàn…
  • Hàng xe máy, ô tô: Nhà xe nhận vận chuyển xe máy, ô tô đi các tỉnh.
Tùy vào từng loại mặt hàng mà giá thuê sẽ khác nhau
Cho thuê xe tải tự lái theo Tùy vào từng loại mặt hàng mà giá thuê sẽ khác nhau

Lý do công ty cần thuê xe tải theo tháng

Với khách hàng có tần suất chở hàng trong tháng rất nhiều, dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo tháng mang đến với giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

  • Chủ động được về mặt thời gian: Khi công ty thuê xe tải theo tháng thì không cần phải mất thời gian phải đi thuê xe theo từng ngày. Điều đó giúp công ty không phải mất quá nhiều thời gian.
  • Hàng hóa được vận chuyển một cách cách an toàn: Phương tiện xe tải chở hàng được bảo dưỡng, được kiểm tra định kỳ, thường xuyên. Vì vậy mà xe tải vận chuyển đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình chở hàng.
Dịch vụ công ty cần thuê xe tải theo tháng khá phổ biến
Dịch vụ công ty cần thuê xe tải theo tháng khá phổ biến

Bảng giá tham khảo công ty cần thuê xe tải theo tháng

Có rất nhiều loại xe cho các công ty lựa chọn khi thuê xe tải theo tháng. Đương nhiên nhu cầu của các công ty tăng lên thì các nhà cung cấp dịch vụ xe cũng cần đáp ứng tốt. Dưới đây là bảng giá thuê xe dành cho các công ty tham khảo:

Các loại xe

Giá thuê xe tải theo từng tháng (đồng/tháng)

Loại xe 500kg

9.000.000

Loại xe 1,5 tấn

10.000.000

Loại xe 2,5 tấn

12.000.000

Loại xe 3,5 tấn

13.000.000

Loại xe 5 tấn

15.000.000

Loại xe 7 tấn

17.000.000

Loại xe 10 tấn

19.000.000

Loại xe 15 tấn

22.000.000

Loại xe 30 tấn

27.000.000

Dịch vụ thuê xe tải theo tháng phù hợp với công ty như thế nào?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng đa dạng hơn với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Do đó công ty cần thuê xe tải theo tháng đã không ngừng được bổ sung thêm hệ thống xe với đầy đủ tải trọng khác nhau phục vụ nhu cầu khách hàng.

Với mục đích vận chuyển hàng theo yêu cầu, đòi hỏi khác nhau về thiết kế của thùng xe chuyên chở hàng hóa. Vì vậy các tài xế được thỏa sức lựa chọn cho mình loại thùng xe tải chở hàng đạt tiêu chuẩn nhất như: xe thùng kín, thùng kín nâng hạ, thùng mui bạt, thùng lửng…

Thông thường, dịch vụ công ty cần thuê xe tải theo tháng không phù hợp với nhu cầu cần vận chuyển không thường xuyên. Nên không nhất thiết khách hàng phải mua riêng một chiếc xe tải vận chuyển. Do đó, chắc chắn rằng thuê xe tự lái theo tháng sẽ phù hợp.

Công ty cần thuê xe tải theo tháng có rất nhiều lợi ích
Công ty cần thuê xe tải theo tháng có rất nhiều lợi ích

Với những quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Đảm bảo rằng mọi hồ sơ của khách hàng sẽ được thực hiện một cách thật nhanh chóng, thủ tục cũng đơn giản. Tạo được sự thuận tiện và dễ nhất cho công ty cần thuê xe tải theo tháng.

Kết luận

Hamy Travel tin rằng việc công ty cần thuê xe tải theo tháng là rất cần thiết Việt Nam hiện nay. Chúng mang đến thuận tiện, đơn giản hóa cho cá nhân hay các công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xa. Nhưng việc tìm và lựa chọn dịch vụ thuê xe tải tự lái chất lượng và giá cả phù hợp nên chọn Hamy travel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top