Loader

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Thuê xe theo tháng đang dần trở thành một loại hình dịch vụ phổ biến hiện nay. Bạn là một người thường xuyên di chuyển bằng ô tô nhưng chưa có đủ điều kiện để mua ôtô riêng. Hãy thử chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng một phương án giải quyết tối ưu. Cùng điểm qua một vài ưu điểm, lí do vì sao bạn nên lựa chọn thuê xe theo tháng tại Hamy Travel.

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hamy Travel tối ưu
Dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hamy Travel tối ưu

Ưu điểm khi chọn thuê xe theo tháng

Bạn đang gặp nhiều vấn đề băn khoăn việc chọn cho thuê xe theo tháng hay không ? Bạn sợ dịch vụ cho thuê xe theo tháng không tốt? Vậy bạn hãy thử sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hamy Travel để có trải nghiệm tốt nhất. Hãy tham khảo những lý do dưới đây để đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Trải nghiệm lái xe nhiều dòng xe mình thích

Cuộc sống ngày một nâng cao thì nhu cầu đi lại, sinh hoạt, ăn ở của con người cũng tăng cao. Việc mỗi gia đình “sắm” cho mình một chiếc xe hơi là điều dẫn trở nên bình thường. Tuy nhiên để chọn mua một chiếc xe hơi hợp ý, sở thích thì là điều rất khó. Chưa kể đến, hiện nay có rất nhiều hãng xe, dòng xe khác nhau đời mới nâng cấp hơn ra đời.

Lựa chọn thuê xe theo các dòng xe theo sở thích
Lựa chọn thuê xe theo các dòng xe theo sở thích

Chủ động trong những cuộc hành trình riêng tư

Bạn không thích sự chờ đợi xếp hàng để đặt chỗ, mua vé và chờ xe hàng giờ đồng hồ; lên xe thái độ phục vụ không tốt, xe đông đúc chen lấn,…. Do đó bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe theo tháng sẽ hạn chế những điều đó. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ chuyến hành trình của mình.

Tự do chọn chỗ dừng chân để ăn uống, tham quan, chụp hình mà không lo lắng ảnh hưởng đến mọi người. Tại Hamy Travel cho thuê xe 4 – 16 chỗ càng thích hợp cho việc bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe theo tháng. Chọn thuê xe để đi du lịch với gia đình, có những phút giây riêng tư vui vẻ cạnh người thân yêu.

Chủ động thời gian di chuyển lái xe
Chủ động thời gian di chuyển lái xe

Cắt giảm các khoản chi phí phụ phát sinh

Như bạn đã biết, những chiếc xe ôtô mới sẽ bị giảm từ 5 – 20% giá trị ban đầu sau một năm sử dụng. Không chỉ vậy các khoản chi phí phụ khác khi mua ôtô như bảo hiểm xe, phí đăng kiểm, thuế trước bạ, …. Ngoài ra, nếu nhà bạn chưa có đủ không gian để xe thì bạn sẽ mất thêm phí gửi xe.

Do đó, việc được cho thuê xe theo tháng phần nào sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kể trên. Và chỉ với từ 500.000 VNĐ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hamy Travel. Bạn đã có thể lái chiếc xe yêu thích, một cái giá khá hời so với việc mua ô tô mới.

Trách nhiệm 2 bên khi cho thuê xe theo tháng tại Hamy Travel

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hamy Travel bạn cần phải đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng. Và chỉ ký vào hợp đồng thỏa thuận thuê xe khi đã nắm rõ các điều khoản để đảm bảo lợi ích cả 2 bên. Một vài lưu ý khi bạn quyết định dùng dịch vụ cho thuê xe theo tháng:

Một số lưu ý khi cho thuê xe theo tháng
Một số lưu ý khi cho thuê xe theo tháng
  • Bên phía nhà cung cấp cho thuê phải đảm bảo thời gian giao xe, địa điểm giao xe cùng với tất cả giấy tờ liên quan đến xe như: giấy đăng ký xe, bảo hiểm xe, kiểm định,…
  • Bên cho thuê xe sẽ là người phải chịu trách nhiệm pháp lý về nguồn gốc và quyền sở hữu xe khi có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra và phải được ghi rõ chính xác trong bản hợp đồng thuê xe.
  • Bên thuê xe cũng phải có trách nhiệm kiểm tra xe, bảo dưỡng xe và đảm bảo thanh toán tiền thuê xe đúng hạn như trong hợp đồng.
  • Nếu bên thuê xe có làm hỏng, vỡ, xước xe thì cần phải báo ngay đến bên cho thuê và chịu trách nhiệm trả chi phí bồi thường cho xe.
  • Bên thuê xe cũng cần phải có trách nhiệm mang xe về địa điểm đã chọn để bên thuê xe kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ ( khoảng 2 tuần/lần).

Kết luận

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng phần nào đó sẽ giúp bạn giải quyết được các nhu cầu cần thiết của bạn. Đây có lẽ là một sự lựa chọn tối ưu nếu bạn còn băn khoăn trong việc sử dụng xe hơi. Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hamy Travel để có trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top