Loader

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái uy tín và giá cả hợp lý

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái uy tín và giá cả hợp lý

Hamy Travel là công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái chất lượng hàng đầu trên thị trường. Trong suốt thời gian hoạt động, dịch vụ cho thuê của công ty này đã có nhiều đơn hàng cho thuê khắp nơi trên toàn quốc. Nếu bạn còn đang thắc mắc về dịch vụ này cũng như thông tin báo giá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ràng hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Thế nào là dịch vụ thuê xe tải tự lái

Dịch vụ thuê xe tự lái là hình thức thuê xe không cần tài xế nhằm đảm bảo tính riêng tư, không bị ràng buộc. Việc này còn giúp người thuê có được không gian riêng tư và tự do di chuyển cùng gia đình, bạn bè một cách thuận tiện hơn. Giá thuê xe tự lái phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nhau như: thời gian, hãng xe, …

Khái niệm về dịch vụ thuê xe tải tự lái
Khái niệm về dịch vụ thuê xe tải tự lái

Có nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải tự lái tại Hamy Travel ?

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu tìm và thuê xe tải tự lái của tất cả quý khách hàng. Hamy Travel là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải tự lái. Bên cạnh đó có nhiều dịch vụ cho thuê xe tải tự lái với nhiều hình thức cho thuê cực kỳ đa dạng và linh động. Một số dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tiêu biểu như:

 • Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái 500kg, 1 tấn và 1.5 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái 2 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái 2.5 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái 3.5 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái 5 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái 8 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái 15 tấn.
Một số loại xe cho thuê cơ bản tại Hamy Travel
Một số loại xe cho thuê cơ bản tại Hamy Travel

Thủ tục cho thuê xe tải tự lái tại Hamy Travel

Làm thủ tục cho thuê xe tại Hamy Travel rất dễ dàng và nhanh chóng. Bất cứ khách hàng nào cũng có thể thực hiện được mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Thủ tục thuê xe bao gồm các loại giấy tờ rất đơn giản, vậy nên không cần phải lo về quá trình chuẩn bị. Quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây của chúng tôi.

 • Bước 1: Liên hệ trực tiếp tới địa chỉ liên lạc qua số điện thoại 0975329977 để được tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Quý khách có thể chọn cho mình loại xe tải phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.
 • Bước 3: Tiếp theo quý khách sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê xe tải tự lái theo mẫu có sẵn của chúng tôi tại Hamy Travel.
 • Bước 4: Khi đã hoàn thành ký kết hợp động, quý khách có thể nhận xe trực tiếp tại bãi xe của công ty chúng tôi. Hoặc có thể nhận xe tại nhà do nhân viên của Hamy Travel giao tới với phí ship xe vô cùng ưu đãi.
 • Bước 5: Sau khi trả xe cũng chính là lúc kết thúc hợp đồng giữa đôi bên, quý khách sẽ tiến hành thanh toán tiền thuê xe. Tại đây chúng tôi có rất nhiều hình thức thanh như sau: Trả bằng tiền mặt, chuyển khoản qua thẻ ATM, Visa, Mastercard,...
Thủ tục cho thuê xe tải tự lái cho khách hàng
Thủ tục cho thuê xe tải tự lái cho khách hàng

Giá cho thuê xe tải tự lái tại Hamy Travel

Tuỳ vào loại xe, thời gian thuê hoặc trọng tải của nó mà chúng tôi sẽ cập nhập một mức giá cả thật hợp lý. Mức giá cho thuê xe tại công ty Hamy Travel là mức giá đảm bảo nhất trên thị trường thuê xe cho khách hàng. Để biết rõ và chi tiết hơn về giá cho thuê xe tự lái, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cho thuê xe tải tự lái tại công ty uy tin, chất lượng Hamy Travel. Mong rằng với những thông tin trên, khách hàng có thể nắm bắt rõ về hình thức thuê xe này. Chúng tôi tin tưởng quý khách có thể lựa chọn được chiếc xe mong muốn để thuê và sẽ có được những chuyến đi thật tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top