Loader

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng bao rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng bao rẻ

Hiện nay do nhu cầu đi lại và chở hàng hóa ngày càng nhiều. Tuy nhiên đối với một số người bỏ ra số tiền để mua một chiếc xe tô là quá lớn nên chọn cách đi thuê xe để chạy. Công ty Hamy Travel là một đơn vị cho thuê xe tải theo tháng với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất tại khu vực miền Nam. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng tại Hamy Travel.

Hamy Travel là công ty có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ và uy tín
Hamy Travel là công ty có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ và uy tín

Tại sao nên chọn cho thuê xe tải theo tháng tại Ham Travel?

Có nhiều lý do khiến chúng ta chọn Hamy Travel là nơi sử dụng dịch vụ, vì các hãng xe 100% là xe gia đình đời mới nhất. Xe có nhiều tính năng mới và an toàn cho người sử dụng. Khi đi xe chúng ta sẽ không lo ngại vấn đề hỏng hóc do sử dụng xe cũ. Các loại xe trước khi giao cho khách đều được kiểm tra an toàn nghiêm ngặt

Nội thất bên trong xe đầy đủ, sạch sẽ và thơm tho cũng là một điều khiến khách hàng rất hài lòng về xe của nhà Hamy Travel. Đặc biệt, các tài xế chạy xe của công ty là những người chuyên nghiệp, được đào tạo thường xuyên và có bằng cấp đầy đủ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi ngồi trên các chuyến xe có tài xế nhà Hamy Travel điều khiển.

Đồng thời Hamy Travel cung cấp nhiều loại dịch vụ thuê xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và cho thuê xe tải theo tháng. Các loại xe đều có thể thuê theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng đều được. Các dịch vụ đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Đặc biệt là giả các hợp lý khiến cho khách hàng rất hài lòng.

Đa dạng loại xe cho khách hàng lựa chọn thỏa thích tại Hamy Travel
Đa dạng loại xe cho khách hàng lựa chọn thỏa thích tại Hamy Travel

Cho thuê xe tải theo tháng tại Hamy Travel có thật sự tốt?

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta sẽ tìm hiểu một số nội dung như: Giá cả mà Hamy Travel đưa ra; Các dòng xe mà công ty đang phục vụ: Mục tiêu hướng tới cho khách hàng,… Sau đây là một số tiêu chí để xem xét dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng tại đây có thực sự tốt?

Mục tiêu Hamy Travel đang hướng tới và đã đạt được

Đây là dịch vụ rất được ưa chuộng tại Hamy Travel, với giá cả phải chăng và chất lượng xe cực kỳ tốt. Khách hàng khi nhận được xe và trong cả quá trình di chuyển hoàn toàn yên tâm. Chất lượng của xe đã qua thẩm định kỹ lưỡng mới giao đến tay người thuê.

Các dòng xe Hamy Travel phục vụ đa dạng

Các loại xe tải tại Hamy Travel không ngừng được đầu tư trang thiết bị nhằm phục vụ khách hàng một cách đảm bảo nhất. Với sự đa dạng của các dòng xe và sự cân đo đong đếm kỹ càng từ công ty. Đã đưa ra giá thành hợp lý nhất đối với khách hàng muốn thuê xe tải theo tháng.

Cho thuê xe tải theo tháng là hoạt động rất phổ biến tại Hamy Travel
Cho thuê xe tải theo tháng là hoạt động rất phổ biến tại Hamy Travel

Những cách thức liên hệ với công ty Hamy Travel

Cách thức liên hệ là một trong những điều đầu tiên và tiên quyết để kết nối khách hàng với công ty. Tại Hamy Travel có rất nhiều cách thức liên hệ và luôn có nhân viên túc trực 24/7 để sẵn sàng giải đáp các thắc mắc. Đặc biệt là tiện trong việc đặt xe để di chuyển của khách hàng.

Chúng ta có thể liên hệ Hamy Travel bằng cách đến trực tiếp địa chỉ công ty tại 122/6 Đường Bình Chuẩn 20 Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương. Hoặc chúng ta cũng có thể nhập thông tin đặt xe của mình trên phần liên hệ của trang chủ Website của công ty là https://www.thuexeditinh.vn.

Một cách khác để chúng ta liên hệ cho Hamy Travel đó chính là gọi điện trao đổi trực tiếp qua số Hotline 0975 329 977 hoặc chúng ta có thể liên hệ qua địa chỉ Email Email: cskhhamytravel@gmail.com để trao đổi công việc.

Một số cách thức liên hệ để thuê xe tại Hamy Travel
Một số cách thức liên hệ để thuê xe tại Hamy Travel

Kết luận

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải theo tháng. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín và giá cả phải chăng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một công ty cho thuê xe tải theo tháng chất lượng đó chính là Hamy Travel. Chúc các bạn chọn được những chiếc xe ưng ý với giá thành hợp lý nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top