Loader

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá tốt nhất tại Hamy Travel

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá tốt nhất tại Hamy Travel

Sau khi ổn định xã hội sau đại dịch Covid – 19, ngành du lịch cũng đang dần đi vào hồi phục. Nhu cầu du lịch đến các địa điểm đẹp của người dân vì thế cũng tăng lên. Do đó, việc thuê xe nhiều chỗ để tiện đi đông người cũng là vấn đề. Hamy Travel hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ sẽ giải quyết vấn đề này cho quý khách hàng.

Thuê xe du lịch 16 chỗ an toàn 
Thuê xe du lịch 16 chỗ an toàn

 

Tại sao cho thuê xe du lịch 16 chỗ lại cần thiết?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng thuê xe 16 chỗ khi đi du lịch là không cần thiết và lãng phí. Tuy nhiên có rất nhiều lợi ích mà dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ có thể mang lại cho quý khách hàng. Ngoài tiết kiệm chi phí, sự thoải mái khi đi xe cũng được tối ưu. Chúng ta có thể điểm qua một vài lợi ích như sau:

Tự chủ được thời gian

Khi khách hàng du lịch tự thân, tức là không đi theo công ty du lịch thì việc tìm xe riêng là điều cần thiết. Nếu bạn đi du lịch trọn gói thì việc đưa đón đi lại sẽ được gộp tổng cùng với các chi phí khác. Tuy nhiên, việc thuê xe như vậy chi phí khá cao do qua nhiều trung gian.

Đi du lịch chung một xe sẽ khiến chuyến đi nhanh chóng và không phải đợi nhau như đi xe máy hay đi xe riêng. Do đó, mọi người có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Khách hàng có thể chủ động lịch trình và hoàn toàn miễn phí khi thay đổi.

Tự chủ được thời gian khi đi du lịch
Tự chủ được thời gian khi đi du lịch

Gắn kết tình cảm của hành khách trên xe

Việc đi du lịch chung trên một chuyến xe góp phần kéo gần mối quan hệ giữa mọi người với nhau hơn. Mọi người có thể tâm sự trò chuyện hoặc tổ chức hát hò, chơi trò chơi trên xe để làm gia tăng bầu không khí. Do đó, việc cho thuê xe du lịch 16 chỗ cũng rất hay và thiết yếu.

Gắn kết tình cảm trong chuyến đi 
Gắn kết tình cảm trong chuyến đi

Bác tài nhiều kinh nghiệm

Bác tài tại Hamy Travel có nhiều kinh nghiệm đưa đón khách nên sự an toàn của khách luôn được đặt lên hàng đầu. Bác tài còn có thể giới thiệu cho bạn một vài địa điểm du lịch tiêu biểu tại khu du lịch. Hơn nữa khi đi du lịch ai cũng muốn được chơi thoải mái và không lo ai sẽ là người lái xe khi ra về.

Bác tài nhiều kinh nghiệm
Bác tài nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ cho thuê xe hỗ trợ từ A-Z

Quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề xe hỏng hay tài xế đi chậm gây lỡ thời gian. Hamy Travel sẽ luôn hỗ trợ quý khách trong suốt chuyến đi. Trên đường đi nếu có điều gì không hài lòng hoặc sự cố về xe xảy ra đều có thể liên lạc với Hamy Travel. Bạn có thể gọi trung tâm chăm sóc khách hàng của Hamy Travel để giải quyết vấn đề.

Dịch vụ cho thuê xe có tài xế, có hỗ trợ qua điện thoại 
Dịch vụ cho thuê xe có tài xế, có hỗ trợ qua điện thoại

Giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ cơ bản

Giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hamy Travel luôn được cập nhật kịp thời để gửi đến quý khách. Hiện nay giá thuê xe 16 chỗ như có thể tính theo nhiều cách. Đầu tiên là tính tiền theo quãng đường di chuyển. Với các loại xe khác nhau thì giá tiền xe cũng khác nhau. Tùy thuộc vào dòng xe giá thuê sẽ được cân nhắc trong đơn giá.

Dòng xe 1 chiều 2 chiều
Xe 16 chỗ Ford Transit 17.000 đồng/km 12.500 đồng/km
Xe 16 chỗ Mercedes Sprinter 16.000 đồng/km 11.500 đồng/km
Xe 16 chỗ Solati 20.000 đồng/km 14.000 đồng/km

 

Dòng xe Giá thuê theo tháng
Xe 16 Chỗ Ford Transit 2022 30.000.000đ/tháng
Xe 16 Chỗ Ford Transit 2021 29.000.000đ/tháng
Xe 16 Chỗ Ford Transit 2019 28.000.000đ/tháng
Xe 16 Chỗ Ford Transit 2018 27.000.000đ/tháng

Kết luận

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Hamy Travel được biết đến là địa chỉ uy tín và được đánh giá cao. Ngoài trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi, quý khách còn được hưởng rất nhiều ưu đãi ngay cả trong những dịp lễ Tết. Hãy lựa chọn Hamy Travel cho chuyến du lịch sắp tới để trải nghiệm ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top