Loader

Tìm hiểu bảng giá thuê xe 16 chỗ mới nhất 2023

Tìm hiểu bảng giá thuê xe 16 chỗ mới nhất 2023

Trong thời điểm hiện tại nhu cầu di chuyển của người dân vô cùng nhiều. Việc di chuyển này có nhiều mục đích khác nhau như đi công tác, đi du lịch. Từ nhu cầu cấp thiết đó đã sinh ra những loại hình dịch vụ về xe khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn cung cấp cho người đọc những thông tin về bảng giá thuê xe 16 chỗ để người đọc tham khảo thông qua trang web Hamy Travel.

Đánh giá tổng quan về các dòng xe 16 chỗ

Khi nhắc đến bảng giá thuê xe 16 chỗ, đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến thuê xe dịch vụ. Xe dịch vụ 16 chỗ là một loại xe không với số lượng không quá lớn cũng không quá nhỏ. Rất phù hợp cho khách hàng thuê đi du lịch hoặc đi làm. Với những dòng xe 16 chỗ sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thoải mái khi đi.

Bảng giá thuê xe 16 chỗ du lịch tùy theo từng tỉnh
Bảng giá thuê xe 16 chỗ du lịch tùy theo từng tỉnh

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Hamy Travel

Một trong những dòng xe 16 chỗ được khách hàng sử dụng dịch vụ hiện nay đó là Hamy Travel. Phần lớn xe dịch vụ tại đây có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu như đi tỉnh, đi du lịch, công tác, đám cưới, đám horim,…Bảng giá thuê xe 16 chỗ sẽ được tính theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số cách tính:

Bảng giá thuê xe 16 chỗ hiện nay

Bảng giá thuê xe 16 chỗ theo giao động theo từng thời điểm khác nhau. Như trong những dịp lễ, dịp Tết, hay các ngày nghỉ giá có thể tăng lên so với bình thường. Tùy vào mỗi nhà xe sẽ có mức tăng khác nhau, song nó sẽ giao động gấp khoảng 1,5 đến 3 lần. Do đó, nếu có nhu cầu cần di chuyển thì khách hàng nên có kế hoạch đặt xe trước đó.

Hình ảnh xe 16 chỗ được mọi người lựa chọn nhiều nhất
Hình ảnh xe 16 chỗ được mọi người lựa chọn nhiều nhất

Bảng giá dành cho khách hàng thuê xe 16 chỗ có người lái

Trong trường hợp xe có thêm người lái thì bảng giá thuê xe 16 chỗ sẽ có sự chênh lệch. Lúc này người thuê phải có một kế hoạch cụ thể chi tiết về điểm đón, lịch trình đi, điểm kết thúc hành trình. Từ kế hoạch này sẽ ước tính được quãng đường đi, qua đó sẽ dễ dàng tính chi phí.

Tại Hồ Chí Minh, bảng giá thuê xe 16 chỗ có những thay đổi như thế nào?

Khi khách hàng muốn thuê xe này tại Hồ Chí Minh thì bàng giá thuê xe 16 chỗ lại có thay đổi tiếp. Nhưng tại đây sự chênh lệch về giá sẽ không quá lớn. Ngoài ra, về quãng đường đi thì có thêm một phần khác đó là về thời gian đi trong bao lâu.

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tính theo quãng đường di chuyển

Bảng giá thuê xe 16 chỗ chung nhất sẽ như sau: Với dòng xe Ford Transit khi khách hàng đi một chiều thì giá tính dựa trên 1 km sẽ khoảng 17.000 Đ/km, còn hai chiều giá sẽ là 12.500 Đ/km. Đối với dòng xe 16 chỗ Mercedes Sprinter thì giá cho vé một chiều là 16.000 Đ/km, trong khi hai chiều giá sẽ rơi vào khoảng 14.000 Đ/km.

Bảng giá của công ty du lịch

Kết luận

Các thông tin cơ bản về bảng giá thuê xe 16 chỗ đã được cung cấp đầy đủ trong bài viết trên. Tùy vào mức kinh phí của bản thân, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được xe phù hợp. Mong rằng, thông tin trên đây chúng tôi cung cấp thật sự bổ ích cho người đọc. Để cập nhật thêm thông tin mới cũng như chi tiết hơn thì người đọc có thể truy cập vào trang web Hamy Travel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top